Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ nhanh chóng và dễ dàng nhất

Phương thức dễ dàng nhất để xin được visa Việt Nam cho người Ấn Độ

Đối với các công dân người Ấn Độ thì có khá nhiều cách để xin visa nhập cảnh Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi được triển khai thì hình thức xin visa Việt Nam online bằng Công văn nhập cảnh đã được rất nhiều các du khách quốc tế lựa chọn và các vị khách Ấn Độ cũng không phải ngoại lệ. Để nắm được chi tiết hơn về cách xin visa Việt Nam online nhanh chóng và dễ dàng này, thì các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây do đơn vị chúng tôi cung cấp nhé.

xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ, nhập cảnh cho ấn độ, xin visa cho người india, thư mời visa cho india, công văn nhập cảnh Ấn Đô·

Cách để xin visa Việt Nam dễ dàng nhất cho người Ấn Độ

Thế nào là công văn nhập cảnh?

Công văn nhập cảnh là một loại giấy chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an về việc cho phép một công ty, doanh nghiệp của Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích thương mại, du lịch, lao động hay thăm thân.

Công văn nhập cảnh là một phần không thể thiếu trong hồ sơ của bạn khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Việt Nam. Nếu có đầy đủ hồ sơ và giấy tờ theo yêu cầu, bạn sẽ được nhân viên hải quan dán tem visa vào hộ chiếu tại các sân bay quốc tế. Nếu không dán tem visa thì công văn nhập cảnh của bạn cũng không có giá trị.

Đặc biệt lưu ý, trên công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nơi nhập cảnh và thời hạn lưu trú ở Việt Nam. Và bạn cần phải check-in tại đúng sân bay đã ghi trên công văn nếu không công văn sẽ vô giá trị.

Các công dân Ấn Độ cần làm gì để xin công văn nhập cảnh?

Bước 1: Gửi thông tin chính xác, lựa chọn loại dịch vụ và tiến thành thanh toán.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh qua email, bạn in công văn ra và mang theo khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Bước 3: Check-in tại sân bay quốc tế của Việt Nam, và tiến hành làm các thủ tục hải quan để được dán tem visa lên passport là hoàn tất quá trình xin visa Việt Nam.

Bạn có thể nộp đơn xin visa Việt Nam online qua hệ thống của chúng tôi. Và tùy vào loại dịch vụ mà bạn đăng ký thì thời gian nhận được Công văn nhập cảnh sẽ khác biệt. Với dịch vụ thông thường thì sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày, còn với dịch vụ khẩn cấp thì chỉ mất khoảng từ 4 - 8 giờ để nhận được công văn.

xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ, nhập cảnh cho ấn độ, xin visa cho người india, thư mời visa cho india, công văn nhập cảnh Ấn Đô·

Dịch vụ xin visa bằng công văn nhập cảnh có an toàn và hiệu quả không?

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ xin visa bằng công văn nhập cảnh đều cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, ký quỹ đảm bảo và phải tuân thủ theo đúng sự chỉ định của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an Việt Nam thì mới được phép hoạt động.

Nên gần như không có dấu hiệu của sự lừa đảo trong dịch vụ này, và bạn nhận ra có một chút dấu hiệu của lừa đảo thì có thể liên hệ trực tiếp với Cục quản lấy xuất nhập cảnh hay Cơ quan lãnh sự Việt Nam để tố cáo và được xử lý kịp thời.

Và thực tế cho thấy thì chưa có công ty nào lừa đảo khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa này cả. Vì mọi quy trình làm việc hay hồ sơ đều nằm trong tầm kiểm soát của Pháp luật Việt Nam, nên nếu vi phạm thì chắc chắn sẽ bị trừng phạt rất nặng.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vẫn hơn bằng cách lựa chọn dịch vụ của các công ty có uy tín nhiều năm như Visaxuatnhapcanh– một đơn vị không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn đảm bảo cả về hiệu quả làm việc và đem tới một dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ làm visa Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người Ấn Độ

Visaxuatnhapcanh là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam online bằng công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, đặc biệt là các công dân người Ấn Độ. Công ty chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn các khách hàng xin thành công công văn nhập cảnh cũng như visa để nhập cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch, làm việc hay thăm người thân.

Nếu bạn cần được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về quy trình nhận visa tại sân bay quốc tế hay các thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, thì vui lòng liên hệ với Vitravel qua 0979.924.923 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chính xác nhất.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"cach-xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-an-do-nhanh-chong-va-de-dang-nhat","lang":"2","cattype":"0","catid":"40","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}