Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất

Làm thế nào để xin được visa Việt Nam cho người Đài Loan dễ dàng nhất

Hiện nay có rất nhiều cách để xin được visa Việt Nam cho người nước ngoài nói chung và người Đài Loan nói riêng. Các du khách có thể lựa chọn giữa việc xin visa Việt Nam tại các Cơ quan Đại diện Ngoại giao của Việt Nam tại Đài Loan, xin visa điện tử hoặc xin visa nhập cảnh bằng Công văn nhập cảnh. Và một trong những cách thuận tiện cũng như đơn giản nhất đó chính là xin cấp Công Văn nhập cảnh Việt Nam. Lý do là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ lưỡng hơn trong bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn xin visa nhập cảnh Việt Nam dễ dàng cho du khách Đài Loan

Công văn nhập cảnh là gì?

Công văn nhập cảnh là một loại giấy tờ chứng nhận sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh về việc cho phép một doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh cho một người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, lao động, du lịch hoặc thăm người thân.

Trên công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở sân bay nào và thời hạn trú tại Việt Nam. Khi có được công văn nhập cảnh, bạn sẽ được dán tem visa khi nhập cảnh tại một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam. Nên lưu ý là sân bay bạn nhập cảnh phải đúng với địa điểm nhận visa đã ghi rõ trong công văn

Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất

Du khách Đài Loan cần làm gì để xin công văn nhập cảnh?

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sau đó gửi chính xác thông tin của bạn, lựa chọn loại dịch vụ và tiến thành thanh toán.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh qua email, bạn chỉ cần in nó ra và chuẩn bị cùng với hồ sơ và các loại giấy tờ khác.

Bước 3: Check-in tại sân bay Việt Nam (tên sân bay đã được ghi rõ trong tờ công văn) và tiến hành làm thủ tục hải quan. Xuất trình hồ sơ và công văn nhập cảnh cho nhân viên hải quan kiểm tra thông tin, nếu đảm bảo yêu cầu họ sẽ dán tem visa lên passport cho bạn.

Bạn có thể nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống của chúng tôi. Và tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn đăng ký mà thời gian nhận được Công văn nhập cảnh sẽ nhanh hoặc chậm. Với dịch vụ xin công văn nhập cảnh thông thường thì bạn sẽ phải chờ từ 2 -3 ngày, còn với dịch vụ xin visa nhập cảnh khẩn cấp thì chỉ mất từ vài giờ đồng hồ tới 1 ngày là nhận được.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam?

Trước đây, để có thể xin được visa Việt Nam người ta thường phải đến cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước sở tại để nộp hồ sơ và làm các thủ tục xin cấp visa. Tuy nhiên, thì cách này chưa thật sự tối ưu bởi không phải ở quốc gia nào cũng có cơ quan lãnh sự của Việt Nam hoặc nếu có thì ở quá xa, gây mất thời gian và tốn kém cho người cần xin visa.

Thế nhưng, từ khi các công ty hay doanh nghiệp lữ hành quốc tế được phép cung cấp dịch vụ làm visa cho người ngoại quốc thì đã có nhiều khách hàng ủng hộ bởi tính tiện lợi, nhanh chóng cùng như bảo ảm an toàn của nó. Chưa kể tới việc tỷ lệ đậu visa cũng cao hơn hẳn so với hình thức truyền thống.

Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất

Sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam của Vitravel có thực sự an toàn?

Tất cả các công ty hay doanh nghiệp lữ hành quốc tế đều phải phải có giấy phép kinh doanh và phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam thì mới có thể bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu bạn nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Cục quản lấy xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan lãnh sự Việt Nam để báo cáo và yêu cầu bồi thường.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của đơn vị uy tín Vitravel chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam ở Visaxuatnhapcanh 

 • Đơn vị chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa lên tới 100%.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế phát sinh chi phí ở mức thấp nhất cho khách hàng
 • Chi phí dịch vụ giá rẻ, phải chăng
 • Được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên viên hàng đầu với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát

Visaxuatnhapcanh  – đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam được mệnh danh là uy tín nhất hiện nay, bởi chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn khách hàng xin thành công công văn nhập cảnh, và hỗ trợ các thủ tục xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"cach-xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-dai-loan-don-gian-nhat","lang":"2","cattype":"0","catid":"40","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}