Cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Trong khoảng thời gian cư trú tại Việt Nam, người nước ngoài sẽ được cấp thẻ tạm trú để được ở lại một thời gian dài một cách hợp pháp. Tuy nhiên, có những trường hợp đánh rơi hay làm mất thẻ, làm thẻ bị hư hỏng cũng như không sử dụng được . Trong những trường hợp này, nếu không muốn bị cho là cư trú bất hợp pháp hoặc sẽ có thể gặp những khó khăn rắc rối khác thì người nước ngoài cần phải thực hiện nhanh chón thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để xin cấp lại thẻ tạm trú

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây khi đi xin cấp lại thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài :

 • 1 giấy tờ kê khai thông tin của bạn theo mẫu NA8
 • 1 bản sao của giấy phép đầu tư, góp vốn vào Việt Nam hay giấy phép kinh doanh. Bạn cần mang theo bản gốc để có thể đối chứng và xác nhận.
 • 1 hộ chiếu của bạn với thời hạn tối thiểu là 6 tháng
 • 1 đơn xin đề nghị cấp thẻ tạm trú của bạn theo mẫu NA7
 • Thẻ tạm trú đã hết hạn của bạn . Nếu trong trường hợp bạn bị mất thẻ tạm trú thì bạn cần phải báo ngay với cơ quan cấp thẻ để nộp kèm tờ đơn trình bày lsy do vì sao bạn để mất thẻ tạm trú.
 • 1 bản gốc giấy phép lao động với thời hạn còn tối thiểu là 1 năm.
 • 2 ảnh 2x3cm với phông nền trắng, mặt chính diện, đầu để trần và không đeo kính. Ảnh của bạn không được chụp quá 6 tháng tính từ lúc bạn xin cấp thẻ tạm trú.
 • 1 giấy tờ xác nhận tạm vắng tạm trú của bạn được cấp bởi công an phường,xã nơi mà bạn đang cư trú tại Việt Nam.

Những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện xin thẻ tạm trú tại Việt Nam

Khi xin cấp lại thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, bạn cần lưu ý những điều sau :

 • Nếu bạn là người lao động và có giấy phép lao động thì giấy phép của bạn cần có thời hạn ít nhất là 12 tháng. Với trường hợp bạn được miễn giấy phép lao động thì bạn cần có các văn bản chứng minh của cơ quan có trách nhiệm và bảo lãnh của bạn. Còn nếu giấy phép lao động của bạn bị hết hạn sử dụng thì bạn cần phải đi gia hạn ngay.
 • Hộ chiếu của bạn cần phải có thời hạn tối thiếu là 13 tháng
 • Nếu bạn là nhà đầu tư thì bạn có thể thực hiện việc gia hạn thẻ tạm trú tối đa không quá 5 năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nếu như bạn có người thân như bố mẹ, vợ chồng hay con cái thì bạn có thể đứng ra bảo lãnh và xin thẻ tạm trú tương đương với thời hạn của thẻ tạm trú cũ và cũng được xin cấp với thời hạn tối đa là 5 năm
 • Khi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, thì bạn cần có các văn bản trình bày rõ lý do bạn mất thẻ hoặc bạn làm hư hỏng thẻ.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thực hiện dịch vụ xin cấp lại thẻ tạm trú tại Vi sa xuat nhap canh

Để việc xin cấp lại thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài diễn ra một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều chi phí mà bạn phải bỏ ra thì chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ tại công ty Vitravel. Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn về dịch vụ và phát triển thương mại hiện đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Vitravel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải khi thực hiện dịch vụ. Vitravel luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện và phát triển theo tiêu chí mà khách hàng đang mong muốn.

Đến ngay với Vi sa xuat nhap canh để sở hữu thẻ tạm trú siêu lợi ích

Chẳng còn lý do gì mà bạn không đến ngay với Vi sa xuat nhap canh để có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tạm trú với vô vàn lợi ích mà nó đem lại . Ngay khi bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline0979.924.923 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty Vi sa xuat nhap canh tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội ngay các bạn nhé !Vi sa xuat nhap canh luôn đợi bạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"cap-lai-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}