Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo Giấy phép lao động

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục quan trọng của người nước ngoài khi muốn sinh sống và làm việc tại nước ta. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sau khi được cấp giấy phép lao động thì chủ sở hữu lao động làm các thủ tục cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú theo thời hạn lao động tại Việt Nam.

Các trường hợp cấp thẻ tạm trú bao gồm: Cấp thẻ tạm trú cho nhà quản lý, thẻ tạm trú cho điều hành, cấp thẻ tạm trú cho chuyên gia, cấp thẻ tạm trú cho lao động kỹ thuật. Tât cả các loại thẻ trên đều có tối đa 2 năm và khi được cấp có ký hiệu LĐ. 

Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp và làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì sẽ rất lâu và nhiều thủ tục. Quý khách nên tìm đến các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Vitravel chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam nhé. Dưới đây, Vitravel xin gửi tới quý khách tham khảo các thủ tục làm giấy phép lao động tại Việt Nam, sau khi có giấy phép lao động, quý khách mới tiến hành làm thẻ tạm trú được nhé.

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 • Văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức);
 • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (NA8);
 • Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú là một trong các loại giấy tờ như: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú;
 • 02 ảnh cỡ 3x4 cm (01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh rời);
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư (có công chứng);
 • Văn bản giới thiệu, con dấu, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của tổ chức; 
 • Các loại giấy phép khác (công chứng nếu có)

Địa điểm nộp hồ sơ xin giấy phép lao động

Hồ sơ xin giấy phép lao động, thì quý khách có thể nộp tại trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An tại hai thành phố lớn là Hà Nội và HCM với 2 địa chỉ cụ thể như sau

 • Tại Hà Nội : Địa chỉ tại 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
 • Tại Hà Nội : Địa chỉ tại  254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an các Tỉnh Thành Phố nơi doanh nghiệp có trụ sở

Đơn vị uy tín làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đang muốn tìm hiểu dịch vụ uy tín để hỗ trợ làm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, thì quý khách có thể liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH DU LỊCH & PT TM QUỐC TẾ VIỆT Visaxuatnhapcanh chúng tôi. Visaxuatnhapcanh là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường, cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng là người nước ngoài nhận thẻ tạm trú tại Việt Nam nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

Visaxuatnhapcanh.luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất để quý khách có thể an tâm lưu trú tại Việt Nam một cách hợp pháp và an toàn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn sâu sắc, kinh nghiệm nhiều năm, quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi để hoàn thành thủ tục , an tâm sinh sống nhé.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"cap-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-theo-giay-phep-lao-dong","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}