Chuyên giấy phép lao động uy tín – giá ưu đãi

Những điều cần lưu ý khi làm giấy phép lao động

Giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc nếu lao động nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Khi làm các thủ tục xin cấp giấy phép cả doanh nghiệp và người lao động đều cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

 • Trước khoảng 30 ngày dự định làm việc chính thức, Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài cần phải xin Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài của Chủ tịch UBND tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.
 • Khi khám sức khỏe và làm khám sức khỏe, nếu khám ở Việt Nam thì quý khách cần khám tại các địa chỉ theo danh sách các Bệnh viện được chấp thuận theo quy định.
 • Tất cả giấy tờ có tiếng nước ngoài (Bằng tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, Lý lịch tư pháp nước ngoài...) phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.
 • Theo Luật lao động mới nhất, Người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam, cho dù thời gian ngắn cũng phải xin Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố
 • Hãy làm hồ sơ theo quy định mới nhất và căn cứ theo từng trường hợp cụ thể được quy định.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Tại sao không nên tự làm giấy phép lao động?

Tuy Việt Nam hiện nay đang có nhiều chính sách nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài, nhưng thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại, nhiều lí do để khách hàng không nên tự xin giấy phép lao động như:

 • Thủ tục rất phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.
 • Những quy định về giấy phép lao động thường xuyên có sự thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp sử dụng lao đồng phải có sự hiểu biết về các quy trình và thủ tục thì mới có thể tự làm giấy phép lao động. Khi nộp hồ sơ, phải có sự chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ Nhà nước về hồ sơ của mình. Vì quá trình tự làm có thể sẽ rất vất vả và không thuận lợi, doanh nghiệp và người lao động cũng dễ bỏ sót các giấy tờ, còn nhiều thiếu sót khi khai báo hồ sơ dẫn đến tỷ lệ ra kết quả đạt cũng có thể chưa đến 60%.
 • Những bất cập như bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý khiến người lao động nước ngoài khó khăn khi có thắc mắc hay khi làm thủ tục công chứng, xin giấy tờ.
 • Doanh nghiệp cũng phải chi trả nhiều khoản chi phí phát sinh trong thời gian chờ đợi được cấp giấy phép lao động.

Chính vì những lí do trên, hiện nay rất ít doanh nghiệp tự làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, họ thường ủy thác cho một công ty chuyên làm dịch vụ xin cấp giấy phép lao động để giảm thiểu rủi ro hồ sơ trượt và làm được nhanh chóng, dễ dàng hơn, chi phí bỏ ra cũng ít hơn. Vậy trong hàng nghìn công ty làm dịch vụ này đâu là địa chỉ khách hàng nên tin tưởng phó thác?

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Câu trả lời sẽ có khi khách hàng đến với vi sa xuat nhap canh!

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài, vi sa xuat nhap canh đã và đang thực hiện tư vấn thủ tục giấy phép lao động, gỡ rối hồ sơ khó, xử lý gấp cho hơn hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm thủ tục cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước và luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Đến với vi sa xuat nhap canh, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất, tư vấn tận tình cho hồ sơ của quý khách để hồ sơ của khách hàng hoàn chỉnh nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo nhận kết quả nhanh.
 • vi sa xuat nhap canh với đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc liên quan tới luật làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Chúng tôi chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ khẩn... Đặc biệt hồ sơ gấp trong vòng 1 tuần làm việc. Các loại giấy tờ cần thiết sẽ được tối giản, gọn nhẹ nhất có thể.
 • Liên tục cập nhật thông tin cho Khách hàng về tình trạng hồ sơ để quý khách có thể yên tâm.
 • ViTravel luôn có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng để giúp hồ sơ của Quý khách nhanh hơn, khả năng đậu cao hơn.
 • Chúng tôi cam kết đúng hạn như khi ký hợp đồng và không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm. Chi phí hoàn tất mọi thủ tục trọn gói bao gồm: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại.
 • Khi có kết quả chúng tôi sẽ giao giấy phép lao động đến tận tay Quý khách hoàn toàn miễn phí.

Nếu Quý khách đang có bất cứ vấn đề gì liên quan đến Giấy phép lao động cho người nước ngoài, hãy gọi ngay cho ViTravel để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"chuyen-giay-phep-lao-dong-uy-tin-gia-uu-dai","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}