Dễ dàng sở hữu giấy phép lao động cho người nước ngoài

Muốn sang Việt Nam làm việc phải có giấy tờ gì?

Việt Nam hiện nay luôn là một trong những điểm đến du lịch, sinh sống, làm việc, đầu tư của rất nhiều lao động, doanh nghiệp trên khắp thế giới. Đây là một quốc gia yêu chuộng hòa bình, nhiều quyền lợi cho lao động nước ngoài, ngày càng phát triển, Việt Nam liên tục mở rộng những chính sách thu hút người lao động nước ngoài nhằm tuyển dụng được những người lao động có tay nghề cao, khả năng làm việc tốt để thay thế cho những vị trí mà nguồn năng lực trong nước chưa thể đáp ứng được.

Khi đến Việt Nam làm việc, điều kiện cần và đủ là phải chuẩn bị giấy phép lao động. Đây là loại giấy tờ do cơ quan quản lý lao động cấp cho người nước ngoài xác nhận họ đã có đủ điều kiện và tư cách làm việc tại Việt Nam, được hưởng những quyền lợi và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu lao động nước ngoài đến làm việc mà không có giấy phép lao động sẽ bị coi là lao động chui, trái quy định và ngay lập tức bị trục suất về nước. Mặc dù giấy phép lao động sẽ do phía sử dụng lao động (doanh nghiệp tại Việt Nam) chịu trách nhiệm làm thủ tục xin cấp phép, tuy nhiên, loại giấy tờ này không hề dễ làm đâu nhé! Nếu không cẩn trọng, rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị trượt.

Điều gì sẽ khiến bạn bị trượt hồ sơ xin cấp giấy phép lao động? Khách hàng cần lưu ý những gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hồ sơ của bạn bị loại, trong đó có các nguyên nhân cơ bản như:

 • Thông tin hồ sơ sai lệch: Các số liệu trong hồ sơ không trùng khớp nhau như: ngày sinh, số chứng minh nhân dân…;
 • Giấy tờ làm giả;
 • Thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh sang Việt Nam;
 • Không nắm rõ thủ tục, hồ sơ, quy trình, hạn nộp các loại giấy tờ;
 • Làm giấy tờ cho người lao động không đúng cho đối tượng lao động;
 • Từng có tiền lệ hồ sơ trượt;

Lưu ý để nâng cao khả năng đậu giấy phép lao động:

 1. Tìm hiểu kĩ quy định, nắm rõ những thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị:

Thông thường bạn sẽ không tự biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, hoặc cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu phải tự giải quyết rất nhiều loại giấy tờ liên quan. Hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ thường xuyên có sự điều chỉnh nhằm tạo cơ hội tối đa cho người lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc. Bên cạnh đó, quy định có chia từng đối tượng cụ thể, hãy tìm hiểu kĩ để làm đúng các loại giấy tờ yêu cầu, nộp đúng hạn, đúng địa chỉ hướng dẫn.

 1. Lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín

Đây là một bước rất quan trọng nếu bạn muốn sang Việt Nam làm việc lâu dài. Các công ty uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ đầy đủ và nhanh chóng, giúp tỷ lệ đậu giấy phép lao động của bạn cao hơn. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ và thật thông thái khi lựa chọn công ty dịch vụ làm giấy phép lao động. Những thủ tục giấy phép sẽ trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều nếu bạn chọn được một đơn vị uy tín. Bởi đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ thật cụ thể, kỹ lưỡng, đầy đủ và hồ sơ được nộp sớm. Điều này giúp bạn chủ động được thời gian, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Nếu không am hiểu cách thức làm thủ tục thì chắc chắn chi phí hoàn thiện sẽ gấp 2-3 lần so với thuê dịch vụ bên ngoài làm giấy phép lao động. Ngoài ra, nếu công ty bạn đang phải giải quyết hàng loạt bộ hồ sơ cùng lúc thì việc sử dụng dịch vụ lại càng cần thiết và chính xác.

Địa chỉ làm giấy phép lao động uy tín nhất cả nước

Để được khách hàng tin tưởng, phó thác cho nhiệm vụ làm loại giấy tờ đặc biệt này, công ty dịch vụ làm giấy phép lao động phải đảm bảo được những yêu cầu thiết yếu của khách hàng. ViTravel hiện đang là đơn vị dẫn đầu và luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

 • ViTravel có đội ngũ chuyên viên, luật sư am hiểu pháp luật, thành thạo ngôn ngữ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
 • ViTravel luôn tư vấn tận tình cho quý khách, tối giản mọi thủ tục, hồ sơ cho khách hàng;
 • ViTravel có giá làm dịch vụ trọn gói, không qua trung gian, giá cạnh tranh trên thị trường: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại.
 • Số lượng càng nhiều ưu đãi càng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chỉ cần quý khách có nhu cầu và tin tưởng ViTravel, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và mang đến sự hài lòng cho quý vị.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"de-dang-so-huu-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}