Địa chỉ uy tín cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cơ sở pháp lý của việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài được quy định tại các điều dưới đây:

– Nghị định Số 152/2020/NĐ-CP, quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Bộ luật Lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18/06/2012 và có hiệu lực kể từ ngày 01/05/2013.

– Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH, ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nơi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nếu đơn vị sử dụng lao động nước ngoài nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động qua mạng thì thời hạn trả kết quả là 05 ngày. Cơ quan chấp thuận sẽ cấp Giấy phép lao động nếu hồ sơ hợp lệ hoặc gửi thông báo chỉnh sửa hồ sơ cho đơn vị sử dụng lao động nếu có sai sót. Sau khi nhận được Giấy phép lao động qua thư điện tử, người sử dụng lao động sẽ nộp bản gốc hồ sơ cho cơ quan cấp phép và nhận bản gốc giấy phép lao động:

-  Trường hợp doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh (thành phố) nơi doanh nghiệp có trụ sở.

- Trường hợp doanh nghiệp có trụ sở, nộp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh (thành phố).

-  Các trường hợp tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế, hiệp hội ......theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH thì nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Cục việc làm - Bộ lao động - Thương binh và xã hội.

visaxuatnhapcanh– Địa chỉ hỗ trợ giấy phép lao động uy tín số 1 Việt Nam

Hầu hết tại các tỉnh/ thành phố đều có các cơ sở, các công ty làm về dịch vụ làm hồ sơ, tư vấn, hoàn thiện thủ tục xin cấp và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Khi làm việc với các công ty tư vấn, khách hàng sẽ được: giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc xin giấy phép lao động; tư vấn, hỗ trợ tiến hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp; tư vấn, hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe tại để xin giấy phép lao động; dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc xin giấy phép lao động; hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho khách hàng; đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở lao động thương binh và xã hội; thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục, quy trình xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài là một quy trình phức tạp, khó khăn, đòi hỏi nhiều giấy tờ quan trọng và người làm hồ sơ cần có sự hiểu biết kỹ càng về quy trình, thủ tục xin giấy phép lao động. Chính vì vậy, người lao động nên tỉnh táo, tìm hiểu rõ ràng về các công ty để có được cho mình một tấm giấy phép lao động hợp pháp một cách nhanh chóng và ít xảy ra rủi ro nhất.

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động của mình, visaxuatnhapcanh.với nhiều dịch vụ như tour du lịch, dịch vụ làm visa, tư vấn đầu tư… và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với nguồn lực của mình, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế, visaxuatnhapcanh. hứa hẹn mang lại cho quý khách những dịch vụ đáng trải nghiệm, uy tín, đảm bảo, nhanh gonh và chi phí rẻ nhất Việt Nam.

Chỉ với: 400.000đ – 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ – 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp mới giấy phép lao động; khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được những khó khăn trong quy trình xin giấy phép lao động phức tạp cho công dân nước ngoài. Bỏ ra một số tiền rất nhỏ để có được một tấm giấy phép lao động hợp pháp, đưa người lao động vào làm việc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, uy tín cho cả người lao động và công ty. Quý khách hãy nhanh chóng với visaxuatnhapcanh để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ ưu đãi nhất từ quý công ty!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dia-chi-uy-tin-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"42","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}