Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài uy tín tại Hà Nội

Quá hạn visa có làm sao không?

Trong trường hợp vì lý do khách quan mà người quốc tịch nước ngoài ở Hà Nội quá hạn visa từ một  ngày trở lên đều bị coi là vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam, buộc phải đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nộp phạt và được cấp visa rời khỏi Việt Nam. 

Người nước ngoài vi phạm quá hạn visa ở mức độ dài ngày có thể bị buộc xuất cảnh, còn mức độ nhẹ ngắn ngày thì chỉ phải nộp vi phạm hành chính. 

Vì vậy, để giảm tránh các mức phạt quá hạn cao và tiết kiệm chi phí xử lý quá hạn và gia hạn visa Việt Nam, cá nhân, tổ chức, cơ quan có người quốc tịch nước ngoài tại Hà Nội nên liên hệ sớm để được xem xét hồ sơ cụ thể, từ đó có hướng xử lý ngay phù hợp nhất và nhanh chóng nhất. 

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Các mức phạt hành chính quá hạn visa hiện nay

Khi để visa quá hạn, bạn có thể sẽ đối mặt với việc bị phạt hành chính trước pháp luật và nặng hơn có thể trục xuất khỏi Việt Nam. Sau đây là một số mức phạt bạn có thể gặp phải nếu quá hạn visa:

 • Quá hạn dưới 10 ngày:  1,250,000 VNĐ là mức phạt phổ biến
 • Quá hạn từ 10 ngày đến 1 tháng:  4,000,000 VNĐ là mức phạt phổ biến
 • Quá hạn 1-3 tháng: mức phạt khoảng 10,000,000 VNĐ
 • Quá hạn từ 1 năm trở lên: sẽ căn cứ theo mức thực tế mức phạt > 16,000,000 VNĐ và buộc xuất cảnh, hạn chế xuất nhập cảnh và cấm trong khoảng thời gian quy định.

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực  hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư …

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Dịch vụ gia hạn visa tại Visaxuatnhapcanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý quá hạn visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội uy tín, đúng hạn và chuyên nghiệp, Visaxuatnhapcanh- Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội đã giúp cho người nước ngoài ở tại Hà Nội an tâm với các dịch vụ visa: cấp mới visa Việt Nam, visa điện tử Việt Nam, gia hạn visa - công văn nhập cảnh Việt Nam - thẻ tạm trú Việt Nam (1-3 năm).

 • Đảm bảo uy tín , chất lượng, hiệu quả với tỉ lệ đậu visa luôn ở mức cao nhất.
 •  Làm nhanh - Lấy khẩn các loại visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ cư trú, gia hạn visa.
 • Xử lý hồ sơ hết sức nhanh, nhận giải quyết các hồ sơ khó.
 • Thủ tục đơn giản, không phiền hà, giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chính xác nhất.
 • Thời gian nhận gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực ngắn, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
 • Có xuất hóa đơn chứng từ cho quý khách theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách sớm nhất. Dịch vụ gia hạn của chung tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đúng hạn.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội và các vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng hiệu quả. 

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-uy-tin-tai-ha-noi","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}