Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng, uy tín 100%

3 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài trước khi vào làm việc tại Việt Nam là yêu cầu bắt buộc mà bên sử dụng lao động phải đảm bảo và hoàn thành đúng quy định. Đó là thủ tục quan trọng được quy định trong pháp luật lao động Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, các doanh nghiệp thường mắc phải một số lỗi sai khiến cho quá trình hoàn tất thủ tục bị kéo dài và không đạt được kết quả như mong muốn. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn quá trình làm giấy phép lao động đơn giản và nhanh chóng hơn, tỉ lệ đậu cao hơn.

 1. Sai lầm thứ nhất: tẩy xóa hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

Việc tẩy xóa hoặc sửa chữa hồ sơ là việc không nên làm. Do vậy doanh nghiệp cần chú ý hồ sơ chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, không tẩy xóa sửa chữa.

 1. Sai lầm thứ 2: Nộp hồ sơ không đúng hạn, không đúng địa chỉ, không đủ giấy tờ, giấy tờ làm sai địa chỉ. Các doanh nghiệp, tổ chức tùy từng trụ sở sẽ có địa điểm nộp hồ sơ khác nhau, doanh nghiệp cần lưu ý để tránh mất thời gian. Phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, thủ tục theo trình tự, tránh sai sót, hướng dẫn người lao động nước ngoài hoàn thiện hồ sơ, nộp đúng thời hạn quy định.
 2. Sai lầm thứ 3: Doanh nghiệp xin giấy phép ở vị trí này nhưng giấy xác nhận kinh nghiệm ở vị trí khác; vị trí công việc không liên quan đến ngành nghề của công ty; kinh nghiệm làm việc của người lao động không phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty mới. Những lỗi này thường do phía doanh nghiệp có thiếu sót, không tìm hiểu kĩ. Đây là nguyên nhân khiến không ít hồ sơ xin cấp giấy phép bị từ chối.

Quý khách hàng hãy lưu ý tránh những sai sót này nếu muốn tự làm hồ sơ xin giấy phép lao động. Tuy nhiên hiện nay mọi doanh nghiệp đều chuyển qua hướng đơn giản hơn đó là sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động để tiết kiệm nhiều mặt

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài ngày càng cao của các doanh nghiệp Việt Nam, các dịch vụ xin cấp giấy phép lao động ra đời ngày một nhiều. Các doanh nghiệp cũng nhanh chóng chớp cơ hội ủy quyền cho các đơn vị để giảm bớt gánh nặng công việc, tránh thủ tục rườm rà. Họ bỏ ra một số tiền nhất định và bên làm dịch vụ sẽ đảm nhận hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho doanh nghiệp. Như vậy, mọi giấy tờ cần thiết sẽ được bên dịch vụ hướng dẫn người lao động nước ngoài làm, các bước nộp hồ sơ cũng được bên dịch vụ tự động giải quyết. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để việc xin giấy phép đơn giản hơn.

Đa phần đều sẽ xin được giấy phép thành công nhưng không phải tất cả đều đáp ứng được yêu cầu: nhanh chóng, gọn nhẹ, chi phí thấp, xử lý được cả các loại hồ sơ khó.

Chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ làm giấy phép lao động của ViTravel.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

ViTravel – Đơn vị hàng đầu về dịch vụ làm giấy phép lao động

Chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực: làm visa, tour du lịch, tổ chức sự kiện, vé máy bay giá rẻ, làm giấy phép lao động... và tất cả đều nhận được khách hàng đánh giá cao. Trong số đó, làm giấy phép lao động được coi là một lĩnh vực trọng yếu mà công ty muốn hướng đến.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, vốn hiểu biết sâu rộng, am hiểu pháp luật, nắm bắt nhanh những thay đổi của các loại thủ tục... chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mọi yêu cầu của khách hàng để mang giấy phép lao động đến tay khách hàng trong thời hạn ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Để sở hữu một giấy phép lao động cho người nước ngoài khách hàng chỉ cần bỏ ra: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại. Đây là mức giá trọn gói và sẽ không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào. Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-nhanh-chong-uy-tin-100","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}