Dịch vụ làm thẻ tạm trú với thời hạn 3 năm

Dịch vụ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài có thời hạn là 3 năm

Dịch vụ làm thẻ tạm trú ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Thông thường, thẻ tạm trú sẽ có thời hạn sử dụng từ 1 đến 3 năm. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt thì thẻ tạm trú sẽ có thời hạn đén 5 năm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài nhưng với thời hạn là 3 năm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài 3 năm là ?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì những trường hợp sau đây sẽ được cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài với thời hạn 3 năm :

 • Bạn là người nước ngoài và là thành viên của các cơ quan hay tổ chức đại diện cho lĩnh vực ngoại giao hay các cơ quan lãnh cư và đại diện cho Liên hợp quốc và tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam. Bạn có người thân là vợ , chồng, con cái dưới 18 tuổi hoặc có thể có người giúp việc theo cùng và trường hợp này được cấp thẻ tạm trú có ký hiệu là NG3.
 • Bạn là người nước ngoài và được xét cấp thẻ tạm trú với các ký hiệu sau : LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, TT

Bạn cần đáp ứng những điều kiện gì để được sử dụng thẻ tạm trú với thời hạn 3 năm ?

Để có thể được xét cấp thẻ tạm trú với thời hạn là 3 năm thì bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây :

 • Bạn có hộ chiếu với thời hạn của hộ chiếu dài hơn thời hạn của thẻ tạm trú tối thiểu là 30 ngày.
 • Bạn là người nước ngoài và bạn được các cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực với ký hiệu là ĐT
 • Bạn là người nước ngoài và có người thân là vợ chồng, bố mẹ, con cái là người có quốc tịch Việt Nam
 • Bạn là người nước ngoài và bạn là nhân thân của những người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam và thẻ tạm trú của họ vẫn đang trong thời gian sử dụng hoặc là người thân của những người nước ngoài có đủ điều kiện xin cấp thẻ tạm trú.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ gì cho thủ tục xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn 3 năm ?

Để quá trình xin cấp thẻ tạm trú của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ sau đây :

 • Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu bản gốc của mình vẫn còn thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Bạn cần có 2 ảnh 3x4cm với phông nền trắng, mặt chính diện, đầu để trần, không đeo kính và ảnh của bạn không được chụp quá 6 tháng tính từ thời gian bạn đăng ký làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài.
 • Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ kê khai đề nghị cấp thẻ tạm trú theo mẫu NA8 cho người nước ngoài
 • Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh bạn đủ điều kiện và thuộc diện được cấp thẻ tạm trú dài hạn theo quy định của pháp luật tại Việt Nam.
 • Bạn cần có công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú theo mẫu NA6.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đăng ký ngay dịch vụ làm thẻ tạm trú với thời hạn 3 năm tại visaxuatnhapcanh

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong dịch vụ cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ tại công ty trách nhiệm hữu hạn về dịch vụ và phát triển thương mại quốc tế vi sa xuat nhap canh. Đây là một trong những công ty được đánh giá là có chất lượng cao và đảm bảo uy tín đứng đầu cả nước. Đến với vi sa xuat nhap canh. bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu lĩnh vực, thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải quyết cho bạn mọi vấn đề cũng như tình huống bạn gặp phải trong quá trình làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài với thời hạn là 3 năm.

Để thực hiện đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú với thời hạn 3 năm tại Vitravel, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0979.924.923hoặc bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty chúng tôi tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé ! Vitravel luôn tâm niệm và đặt sự hài lòng cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của công ty tại ĐÂY ngay nhé! http://visaxuatnhapcanh.com.vn/the-tam-tru-viet-nam luôn đợi và sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DL & PT TM QUỐC TẾ VIỆT
 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
 • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn

Bài viết liên quan

  0964353355
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-lam-the-tam-tru-voi-thoi-han-3-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"23","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}