Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài

Chi tiết thủ tục xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài mới nhất 2021 Chi tiết thủ tục xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài mới nhất 2021

Chi tiết thủ tục xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài mới nhất 2021

Chi tiết thủ tục xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài mới nhất 2021. Để được tư vấn TẤT CẢ các dịch vụ về gia hạn thẻ visa các bạn vui lòng liên hệ 0979.924.923 để nhận tư vấn..

Chi tiết phí visa cho người nước ngoài vào Việt Nam Chi tiết phí visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Chi tiết phí visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Chi tiết phí visa cho người nước ngoài vào Việt Nam . Để được tư vấn tất cả các dịch vụ về gia hạn thẻ visa các bạn vui lòng liên hệ 0979.924.923 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất.

Cập nhật lệ phí xin visa nhập cảnh việt nam 2021 Cập nhật lệ phí xin visa nhập cảnh việt nam 2021

Cập nhật lệ phí xin visa nhập cảnh việt nam 2021

Cập nhật lệ phí xin visa ,nhập cảnh việt nam 2021 . Để được tư vấn tất cả các dịch vụ về gia hạn thẻ visa các bạn vui lòng liên hệ 0979.924.923 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất..

Cách xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất Cách xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất

Cách xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất

.Cách xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất. Để được tư vấn tất các dịch vụ về gia hạn thẻ visa các bạn vui lòng liên hệ 0979.924.923 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất.

Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Đài Loan đơn giản nhất. Để được tư vấn tất cả các dịch vụ về gia hạn thẻ visa các bạn vui lòng liên hệ 0979.924.923 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất

Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ nhanh chóng và dễ dàng nhất Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ nhanh chóng và dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ nhanh chóng và dễ dàng nhất

Người mang hộ chiếu Ấn Độ dễ dàng xin visa nhập cảnh Việt Nam để du lịch, làm việc hoặc mục đích khác. Bằng thư mời visa, xin tại đại sứ quán hoặc xin thị thực điện tử Việt Nam

Cách xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài Cách xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài

Cách xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài

Có nhiều cách để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài,với nhiều loại thị thực khác nhau tùy theo mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú tại Việt Nam.liên hệ:0979924923

Cách xin visa nhập cảnh Việt Nam diện công tác Cách xin visa nhập cảnh Việt Nam diện công tác

Cách xin visa nhập cảnh Việt Nam diện công tác

Xin visa công tác hay còn gọi là visa thương mại, làm việc với các tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam, việc xin visa có nhiều cách, thủ tục đơn giản nhanh chóng liên hệ 0979924923

Cách xin visa du lịch vào Việt Nam dễ dàng nhất Cách xin visa du lịch vào Việt Nam dễ dàng nhất

Cách xin visa du lịch vào Việt Nam dễ dàng nhất

Có nhiều cách xin visa du lịch đến Viêt Nam như đến Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, làm thị thực điện tử, nhưng thuận lợi nhất là thông qua công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam.

Cách xin visa 5 năm cho người nước ngoài vào Việt Nam Cách xin visa 5 năm cho người nước ngoài vào Việt Nam

Cách xin visa 5 năm cho người nước ngoài vào Việt Nam

Miễn thị thực 5 năm (giấy miễn thị thực) được cấp cho Việt Kiều, người nước ngoài có quan hệ Thân nhân với người Việt Nam (bố mẹ, vợ chồng, con) mỗi lần lưu trú được ở lại 6 tháng.

Các quốc gia nào hiện được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam? Các quốc gia nào hiện được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam?

Các quốc gia nào hiện được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam?

Hiện nay Việt Nam đã miễn thị thực đơn phương và song phương cho nhiều quốc gia trên thế giới nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, du lịch và đầu tư kinh doanh.liện hệ ngay:0979.924,923

Các loại thẻ Visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam Các loại thẻ Visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam

Các loại thẻ Visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam

Ký hiệu các loại visa được căn cứ theo mục đích nhập cảnh Việt Nam,thẻ visa được quy định trong luật xuất nhập cảnh 2014 và luật sửa đổi 2019. gọi ngay số điện thoại 0979.924.923..

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài tại IVNTRAVEL

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài tại Việt Nam hay còn được gọi là cấp thị thực nhập cảnh do Vitravel hỗ trợ cung cấp cho người nước ngoài vào làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Đây là một trong những loại chứng nhận cực kỳ quan trọng do chính phủ Việt Nam cấp cho người nước ngoài muốn đến sống, làm việc, du lịch tại nước ta. Có 2 hình thức cấp Visa cho người nước ngoài, đó là cấp 1 lần và cấp nhiều lần. Hiện nay các quy định mới của chính phủ ban hành đã mang lại nhiều thuận lợi hơn cho người nước ngoài muốn xin thị thực tại nước ta, giúp khuyến khích các hoạt động thương mại, du lịch của nước ta phát triển hơn.

IVNTRAVEL chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch, vé máy bay, cấp visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú... uy tín số 1 tại Việt Nam, hiện nay, IVNTRAVEL đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam như :

  • Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài
  • Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
  • Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài du lịch vào Việt Nam
  • Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài đến sinh sống tại Việt Nam

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách trong vấn đề cấp thị thực nhập cảnh tại Việt Nam với chi phí tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

0918967667
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"link":"3","catid":"40","cattype":"0","lang":"2","catroot":"21","UrlEngine":"UrlCategoryEngine","site":"1","page":"6"}