Dịch vụ làm visa cho người Singapore vào Việt Nam

Dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người Singapore

Bằng chính sách miễn visa song phương với nhau, hiện nay các công dân mang quốc tịch Singapore sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn không quá 30 ngày. Công dân Singapore nhập cảnh vào Việt Nam bằng hình thức này cần phải có hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Việt Nam và mỗi lần nhập cảnh phải cách ngày xuất cảnh khỏi Việt Nam lần trước đó ít nhất là 30 ngày.

Trong trường hợp người Singapore muốn lưu trú lại Việt Nam lâu hơn thời hạn 30 ngày thì phải làm thủ tục xin visa theo quy định của Việt Nam. Và ngay dưới đây sẽ là những cách để bạn có thể xin được visa nhập cảnh Việt Nam cho người Singapore.

Cách để làm visa Việt Nam cho công dân Singapore dễ dàng và tiện lợi nhất

Có 2 cách để làm visa thông dụng nhất cho các du khách nước ngoài nói riêng và người Singapore nói chung. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích những ưu nhược của từng cách thức xin visa Việt Nam để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Dịch vụ làm visa cho người Singapore vào Việt Nam

Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại Cơ quan Đại diện ngoại giao của Việt Nam ở Singapore

Đây là một cách truyền thông nhất để làm visa Việt Nam cho du khách người Singapore, và hình thức này có những ưu và nhược điểm sau:

 • Ưu điểm: với cách làm visa này, du khách sẽ biết chắc được kết quả visa, cảm giác an toàn hơn khi được dán visa trực tiếp vào hộ chiếu trước khi nhập cảnh. Và có thể xin được nhiều loại visa khác nhau như visa đầu tư (ĐT), visa lao động (LĐ), visa du lịch (DL) ... mà cách khác không thể làm được.
 • Nhược điểm: Cách này không được linh động cho các du khách khi muốn xin visa vì thủ tục khá rắc rối, không nhanh gọn mà lại tốn thời gian, chi phí cũng như công sức đi lại. Ngoài ra thì không thể đảm bảo đậu visa.

Cách 2: Xin thư chấp thuận thị thực (Công văn nhập cảnh) của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

Với hình thức xin visa này, sau khi bạn đã xin thành công công văn chấp thuận thị thực của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, khi check-in tại sân bay quốc tế của Việt Nam, bạn chỉ cần xuất trình các loại giấy tờ theo yêu cầu và dán tem visa là xong.

 • Ưu điểm: Hình thức xin visa này có ưu điểm lớn nhất đó là nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người nước ngoài. Nó còn đáp ứng được nhu cầu xin công văn khẩn trong vòng vài giờ đồng hồ, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao với thời hạn lưu trú có thể lên tới 1 năm.
 • Nhược điểm: Hình thức xin visa này chỉ áp dụng cho ba loại visa phổ biến là: visa du lịch (DL), visa công tác (DN) và visa thăm thân (TT, VR). Ngoài ba loại trên thì các loại visa khác không áp dụng được.

Qua những phân tích ở trên có thể thấy cách 2 được đánh giá cao hơn so với cách 1 về tính tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều cho người Singapore khi muốn xin visa vào Việt Nam.

Dịch vụ làm visa cho người Singapore vào Việt Nam

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Singapore

Để nộp hồ sơ xin visa Việt Nam, người nước ngoài có thể chuyển hồ sơ, tài liệu từ nước ngoài về Việt Nam cho người thân hoặc cho đơn vị bảo lãnh uy tín như Vitravel chúng tôi, để nộp cho Cục quản lý xuất nhập cảnh tại 1 trong 3 địa chỉ sau:

 • Ở Hà Nội: Số 44-46 Đường Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Ở Đà Nẵng: Số 7 Đường Trần Quý Cáp, Đà Nẵng
 • Ở TP. Hồ Chí Minh: Số 254 Đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa cho người Singapore tại Việt Nam tại Công ty Vitravel?

Từ khi hoạt động cho tới nay, Công ty TNHH Du lịch và PT TM Quốc tế Việt – Vitravel chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều các khách hàng cả trong và ngoài nước nhờ:

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình hết mình.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất
 • Hoàn tiền 100% nếu không thực hiện theo đúng như cam kết
 • An toàn, hiệu quả và tuân thủ đúng pháp luật Việt Nam
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết những trường hợp công dân mang quốc tịch khó muốn nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: gia hạn visa hết hạn, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú… cho người nước ngoài

Bạn cần thêm được tư vấn và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ làm visa cho người Singapore tại Việt Nam, hãy gọi ngay cho Công ty Vitravel chúng tôi để tư vấn tốt nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-lam-visa-cho-nguoi-singapore-vao-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"40","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}