Dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động – nhanh – gọn – rẻ

Tự làm giấy phép lao động: nên hay không nên?

Việt Nam ngày càng hội nhập, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài có năng lực thay thế cho những vị trí nguồn nhân lực trong nước chưa thể đáp ứng được cũng ngày càng tăng cao. Điều kiện cần và đủ để người sử dụng lao động có thể được tuyển dụng lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc là phải được Sở lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép lao động. Giấy phép lao động là một loại giấy tờ quan trọng, khẳng định người lao động nước ngoài có đủ điều kiện làm việc ở Việt Nam, được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ theo pháp luật Việt Nam.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Hiện nay nhiều công ty lựa chọn tự xin giấy phép lao động cho lao động nước ngoài của mình để tiết kiệm chi phí, nhưng khi đó, người thực hiện thủ tục này của công ty phải:

 • Am hiểu tất cả những quy định về giấy phép lao động vì thủ tục này sẽ thường xuyên thay đổi, bên cạnh đó hồ sơ cho từng đối tượng cụ thể cũng rất khác nhau. Đòi hỏi người làm giấy tờ phải hiểu rõ và nắm chắc thông tin;
 • Nắm rõ danh sách giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu chuẩn bị tại thời điểm xin, địa chỉ nộp từng loại giấy tờ;
 • Hiểu rõ các bước xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam do thủ tục khá phức tạp;
 • Có vốn ngoại ngữ tốt để hỗ trợ người nước ngoài làm hồ sơ cần thiết;

Thực tế, chi phí tự làm giấy phép lao động còn cao hơn rất nhiều so với đi thuê dịch vụ bởi việc làm hồ sơ sẽ do doanh nghiệp thực hiện, quá trình hỗ trợ người lao động thực hiện từng loại hồ sơ, lo chi phí trong thời gian họ chờ đợi kết quả cũng khá tốn kém, thời gian chờ đợi lâu, khả năng đậu giấy phép cũng không cao. Ngược lại, những công ty thực hiện dịch vụ xin giấy phép lao động là những người có đủ khả năng chuyên môn, họ hiểu biết và nắm rõ luật, quy định hiện nay, họ có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng giúp cho quá trình phê duyệt hồ sơ được đơn giản hơn. Mỗi ngày họ có thể xử lý hàng trăm hồ sơ mà không có bất cứ sai sót nào.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, hơn 1.000 công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động của vi sa xuat nhap canh và đều đánh giá là lựa chọn phù hợp hơn so với việc tự làm giấy phép lao động.

Nếu không có giấy phép lao động sẽ bị xử phạt như thế nào?

Giấy phép càng quan trọng bao nhiêu thì việc lao động trái phép càng bị xử phạt nặng bấy nhiêu. Và hình phạt đưa ra sẽ áp dụng cho cả doanh nghiệp sử dụng lao động và người lao động nước ngoài.

 • Thứ 1, đối với người lao động nước ngoài: Trường hợp lao động chui sẽ ngay lập tức bị trục xuất về nước, nếu vi phạm nghiêm trọng có thể cấm nhập cảnh vĩnh viễn
 • Thứ 2, đối với doanh nghiệp sử dụng người lao động không có giấy phép lao động hoặc không có giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hoặc sử dụng người lao động có giấy phép lao động đã hết hạn, thì doanh nghiệp sẽ phải chịu các hình thức xử phạt sau:

+ Phạt tiền:

Từ 30.000.000 đồng đến 45.000.000 đồng nếu sử dụng 01 người đến 10 lao động không có giấy phép lao động hoặc không có giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hoặc sử dụng người lao động có giấy phép lao động đã hết hạn;

Từ 45.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng nếu hành vi vi phạm liên quan đến 11 người đến 20 người;

Từ 60.000.000 đồng đến 75.000.000 đồng nếu hành vi vi phạm liên quan đến 21 người trở lên.

+ Bị đình chỉ hoạt động từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người sử dụng lao động có hành vi vi phạm nêu trên.

Những quy định này cho thấy sự nghiêm ngặt của pháp luật Việt Nam nhằm bảo vệ quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, tránh việc sử dụng lao động nước ngoài tràn lan ảnh hưởng đến trật tự xã hội và nguồn lao động trong nước.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

vi sa xuat nhap canh bảo vệ người lao động nước ngoài và doanh nghiệp

Thay vì lo lắng trốn tránh trách nhiệm làm giấy phép lao động và suy nghĩ tìm cách tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng, quý khách chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng nhỏ với: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại, đã được vi sa xuat nhap canh nhận toàn bộ trách nhiệm hoàn tất giấy phép lao động.

vi sa xuat nhap canh .cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối:

 • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên, luật sư với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép lao động luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 • Kinh nghiệm giải quyết hàng nghìn hồ sơ trên khắp cả nước giúp chúng tôi tự tin giải quyết được mọi hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, cần gấp, thiếu giấy tờ.
 • Chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc làm nhanh, làm đúng, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Làm càng nhiều giá càng rẻ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kì sai sót gì trên giấy phép lao động thuộc lỗi của cơ quan quản lý lao động, làm lại hoàn toàn miễn phí.

vi sa xuat nhap canh thực hiện mọi thủ tục liên quan đến giấy phép lao động: làm mới, làm lại, gia hạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-tron-goi-lam-giay-phep-lao-dong-nhanh-gon-re","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}