Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Làm thế nào để xin được visa nhập cảnh vào Việt Nam để người ngoại quốc?

Theo quy định, khi người ngoại quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, làm việc, …  thì đều cần phải hoàn tất các thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, còn khá nhiều du khách đang cảm thấy bối rối về các thủ tục nhập cảnh do chưa hiểu rõ về những quy định hay thủ tục của luật xuất nhập cảnh Việt Nam.

Vậy nên, dưới đây là tổng hợp về các thủ tục, dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài mà Visaxuatnhapcanh muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong hành trình đến với đất nước Việt Nam thân yêu của chúng tôi!

Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Chi tiết về dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam

Visa nhập cảnh là gì?

Visa nhập cảnh (hay còn được biết đến là công văn chấp thuận thị thực) là một văn bản của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam qua đó đồng ý cho phép một cá nhân hay một tập thể người ngoại quốc được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào lãnh thổ quốc gia Việt Nam cho những mục đích như thương mại, du lịch, hay thăm thân…

Để có được công văn nhập cảnh vào Việt Nam thì cơ quan, tổ chức hay cá nhân mời hoặc bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm các thủ tục cần thiết tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để xin xét duyệt cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Các loại Visa nhập cảnh phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều loại visa nhập cảnh vào Việt Nam phổ biến và thông dụng như:

 • DL: Cấp cho người ngoại quốc nhập cảnh Việt Nam với mục đích tham quan, du lịch
 • ĐT: Cấp cho người ngoại quốc vào Việt Nam dưới hình thức là Nhà đầu tư, hay Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
 • LĐ: Cấp cho người ngoại quốc có giấy phép lao động
 • DN: Cấp cho người ngoại quốc vào Việt Nam dưới sự bảo lãnh của công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • TT: Cấp cho người ngoại quốc vào Việt Nam để thăm thân (chồng, vợ, cha, mẹ, con cái…).

Các cách để xin được visa nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài có thể xin cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và Sân bay Tân Sơn Nhất

Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về các thủ tục hay quy trình để xin được visa Việt Nam thì dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam của Vitravel sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Thủ tục xin cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định

Bước 2: Nộp hồ sơ thông qua Cơ quan, tổ chức hoặc công dân Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài lưu trú hợp pháp tại Việt Nam tại trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an

 • Thời gian nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết và chủ nhật). 

Bước 3: Nhận kết quả công văn nhập cảnh: Người đến nhận kết quả nộp lại giấy biên nhận, CMND của mình hoặc hộ chiếu cho cán bộ kiểm tra và đối chiếu, sau đó nhận kết quả, nộp lệ phí và ký nhận.

 • Thời gian nhận kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết và thứ 7, chủ nhật).

Bước 4: Người ngoại quốc nhận công văn qua email và in ra để xuất trình cùng với cái giấy tờ cần thiết khác khi tới sân bay Việt Nam.

Bước 5: Nộp lệ phí và dán tem visa tại sân bay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin thị thực nhập cảnh Việt Nam của Vitravel?

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người ngoại quốc của đơn vị Visaxuatnhapcanhchúng tôi cam đoan những điều sau:

 • Hỗ trợ khách hàng xin được công văn nhập cảnh thành công của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người nước ngoài nhờ có sự chỉ dẫn cụ thể của chúng tôi.
 • Quy trình và thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam. Còn đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn xin được công văn nhập cảnh tại Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng xin visa nhập cảnh khẩn trong vòng 2-3 giờ đồng hồ.
 • Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện gia hạn visa trong trường hợp visa của bạn đã hết hạn nhưng bạn muốn lưu trú lâu hơn.
 • Bên cạnh đó, Vitravel chúng tôi còn thực hiện đa dạng các lĩnh vực khác như: cấp giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người ngoại quốc, thì còn chần chừ gì nữa mà không hãy gọi ngay Vitravel chúng tôi để luôn được hỗ trợ giải quyết cũng như tư vấn tận tình nhất nào!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-xin-visa-nhap-canh-vao-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"40","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}