Dịch vụ xin visa online cho người Singapore vào Việt Nam

Bạn đã biết đến dịch vụ làm visa Việt Nam online cho người Singapore hay chưa?

Tuy Việt Nam và Singapore là hai nước đều đang áp dụng chính sách miễn visa song phương cho nhau, nhưng nếu người Singapore muốn lưu trú lại lâu hơn thì việc phải làm các thủ tục để xin visa Việt Nam sẽ là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề làm thủ tục, hay không muốn tốn quá nhiều thời gian, công sức thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Singapore của chúng tôi ngay sau đây nhé. Chắc chắn nó sẽ hữu ích với các bạn!

Cách xin visa Việt Nam online cho công dân Singapore tiện lợi nhất

Sau đây, chúng ta sẽ cùng phân tích những ưu và nhược điểm của cách thức xin visa Việt Nam truyền thống với cách xin visa Việt Nam online để tìm ra được giải pháp tối ưu nhất nhé

Xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Singapore

 • Địa chỉ: 10 Leedon Park, Singapore 267887
 • Điện thoại: (+65) 64625938; (+65) 81636960
 • Fax: (+65) 64689863; (+65) 64625936
 • Email: vnemb.sg@mofa.gov.vn

Dịch vụ xin visa online cho người Singapore

Phương thức xin visa này được cho là sẽ đem lại cảm giác an tâm hơn cho người nước ngoài bởi sẽ được dán ngay visa trực tiếp vào passport, và có thể xin được nhiều loại visa hơn so với cách xin visa online.

Tuy nhiên thì cách xin visa truyền thống này lại không được linh động, khá tốn thời gian, công sức. Chưa kể tới những thủ tục khá rắc rối và không được đảm bảo chắc chắn sẽ đậu visa.

Xin visa online bằng cách xin công văn chấp thuận thị thực của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam thông qua một đơn vị đại diện mời, bảo lãnh

Hình thức xin visa đang khá thông dụng hiện nay, và để có thể thực hiện xin visa Việt Nam theo cách này thì người Singapore phải liên hệ với các công ty lữ hành quốc tế, hay các tổ chức có uy tín ở Việt Nam ví dụ như Công ty Vitravel chúng tôi, để bảo lãnh cho bạn nhập cảnh một cách hợp pháp vào Việt Nam.

Công dân Singapore chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và nộp cho Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để được xét duyệt và cấp công văn nhập cảnh.

Bằng cách này các du khách Singapore có thể xin công văn khẩn trong 1 – 2 giờ nếu muốn, cùng với đó là tỷ lệ đảm bảo đậu visa cao, thủ tục nhanh gọn và đơn giản hơn hình thức truyền thống rất nhiều. Tuy cách thức này không được áp dụng cho tất cả các loại visa những khách hàng vẫn có thể xin được các loại visa phổ biến như visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân.

Như vậy, có thể thấy rằng cách xin visa Việt Nam online cho người Singapore sẽ là một cách thức tối ưu và tiện lợi hơn cả.

Làm sao xin công văn nhập cảnh cho người Singapore?

Hầu hết mọi công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện hợp pháp thì mới có thể mời, bảo lãnh cho du khách Singapore sang Việt Nam. Các công ty này sẽ soạn thảo hồ sơ cùng các tài liệu liên quan của người Singapore và gửi cho Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xét duyệt tại 1 trong các trụ sở sau:

 • Tại Miền Bắc: Số 44-46 đường Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tại Miền Trung: Số 7 đường Trần Quý Cáp, Đà Nẵng
 • Tại Miền Nam: Số 254 đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

Nếu được xét duyệt và cấp công văn, các công ty đó sẽ gửi qua email cho quý khách. Du khách chỉ việc in ra và xuất trình nó cho nhân viên hải quan tại sân bay quốc tế Việt Nam để được dán tem visa lên passport là hoàn tất.

Và để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, thì quý khách cần phải có có công văn nhập cảnh mà công ty hay đơn vị bảo lãnh đã gửi cho mình.

Dịch vụ xin visa online cho người Singapore

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xin visa Việt Nam online uy tín hàng đầu của visaxuatnhapcanh?

 • Được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức
 • Cam kết giao nhận hồ sơ và công văn đúng thời hạn
 • Bảo mật tuyệt đối và tuân thủ đúng pháp luật
 • Phí dịch vụ ưu đãi cho những lần đăng ký tiếp theo của khách hàng

Vậy thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ làm visa siêu nhanh chóng và tiết kiệm này cho người Singapore của công ty Visaxuatnhapcanh chúng tôi chứ? Hãy liên hệ ngay với Visaxuatnhapcanh  để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm visa này nhé!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-xin-visa-online-cho-nguoi-singapore-vao-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"40","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}