Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam từ 1 đến 3 tháng

Các trường hợp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam 

Theo luật xuất nhập cảnh visa du lịch Việt nam được cấp cho người nước ngoài có thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Như vậy đối với người nước ngoài muốn kéo dài thời gian cư trú tại Việt Nam thì cần phải gia hạn visa. Việc gia hạn visa được thực hiện tại Cục xuất nhập cảnh hoặc cơ quan quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh và thành phố. Thông thường visa được gia hạn thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tùy vào từng trường hợp.
Visa du lịch chỉ được gia hạn khi có công ty du lịch bảo lãnh và thực hiện chương trình tour theo đúng công ty đó tại Việt Nam.

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam từ 1 đến 3 tháng

1. Gia hạn thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo miễn visa:
* Các quốc gia được miễn visa 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh bao gồm: Nga, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Beralus, Nhật Bản, Hàn Quốc. Công dân các quốc gia này được miễn visa 15 ngày lưu trú tại Việt Nam và được gia hạn tạm trú thêm 15 ngày kể từ ngày hết hạn visa.
* Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á được miễn visa từ 15 đến 30 ngày có thể gia hạn tạm trú tối đa 2 tháng kể tử ngày hết hạn.

2. Gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 1 tháng. Đối với các trường hợp này có thể xem xét gia hạn tạm trú thêm từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Tuy nhiên tổng thời gian lưu trú không vượt quá 3 tháng.

3. Gia hạn visa cho người nước nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 3 tháng. Đối với trường hợp này chỉ xem xét xin gia hạn tối đa được 1 tháng tùy vào từng trường hợp.

Hồ sơ gia hạn visa bao gồm

1. Tờ khai mẫu số NA5 (ViTravel chuẩn bị)
2. Xác nhận tạm trú - khách hàng cung cấp
3. Hộ chiếu gốc - khách hàng cung cấp
4. Xác nhận đặt tour du lịch tại Việt Nam (ViTravel chuẩn bị)

Công ty chúng tôi có cung cấp dich vụ tư vấn gia hạn visa du lịch tại Việt Nam, nếu bạn đang có visa du lịch 15 ngày, visa du lịch 30 ngày các ký hiệu evisa và DL(du lịch), visa du lịch 3 tháng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá gia hạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
  • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
  • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
  • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn
0918967667
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"gia-han-visa-du-lich-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-viet-nam-tu-1-den-3-thang","lang":"2","cattype":"0","catid":"21","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}