Giá làm giấy phép lao động trọn gói siêu rẻ, siêu nhanh

Người nước ngoài và doanh nghiệp cần đáp ứng điều kiện gì để được xin cấp giấy phép lao động?

Trong một vài năm trở lại đây, số lượng người lao động nước vào vào Việt Nam sinh sống, làm việc tăng lên nhanh chóng. Bởi điều kiện sinh sống, mức thu nhập, chế độ ưu đãi cho lao động nước ngoài ở Việt Nam rất lớn. Doanh nghiệp Việt Nam cũng chuộng sử dụng lao động ngoại quốc vì họ có năng lực làm việc tốt, trình độ tay nghề cao, có thể đảm nhận những vị trí, công việc mà lao động Việt Nam chưa thể đáp ứng được. Việc tuyển dụng lao động nước ngoài cũng giúp cho quá trình truyền đạt tay nghề, khích lệ tinh thần làm việc, thu hút vốn đầu tư nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Điều khó khăn cũng là điều quan trọng nhất khi quyết định sử dụng một lao động người nước ngoài là phải hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho họ. Giấy phép lao động là giấy tờ cần thiết để người lao động được hưởng quyền lợi hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, để được xin giấy phép lao động, người ước ngoài phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Đảm bảo được tình trạng sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
 • Có trình độ chuyên môn, tay nghề đáp ứng được vị trí làm việc
 • Có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
 • Lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải tuân theo luật lao động Việt Nam, điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và các quy định khác được pháp luật Việt Nam bảo vệ.
 • Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Bên phía doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài cũng phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà thầu trong nước chỉ được tuyển dụng lao động nước ngoài vào làm công việc quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia và lao động kỹ thuật – các vị trí mà lao động Việt Nam chưa thể đáp ứng được theo nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
 • Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà thầu nước ngoài trước khi tuyển dụng lao động nước ngoài vào làm việc trên lãnh thổ Việt Nam phải giải trình nhu cầu sử dụng lao động và được sự chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Những điều kiện này cho thấy sự bảo vệ, công bằng và quản lý nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam đối với doanh nghiệp, lao động trong nước và cả người lao động nước ngoài.

Hiện nay các doanh nghiệp khi muốn làm nhiều hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đều tìm đến những dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín để quá trình làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn. Là một trong những đơn vị sớm nhất trong lĩnh vực này, Công ty ViTravel luôn được đánh giá cao!

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động của vi sa xuat nhap canh​?

Tuy có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo được tối đa quyền lợi và mang lại những tiện ích bất ngờ cho khách hàng như vi sa xuat nhap canh. Trong 10 năm kinh nghiêm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dịch vụ xin giấy phép lao động. Đây sẽ là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua.

 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm nhiều loại giấy tờ cần thiết trong theo thủ tục yêu cầu như: lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe
 • Quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh hơn: giải quyết mọi trường hợp cần giấy phép gấp (chỉ cần 5-7 ngày)
 • Chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ, thay mặt khách hàng đi nộp, nhận kết quả
 • Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Giúp khách hàng dịch thuật công chức, thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự của các loại giấy tờ cần thiết
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, kĩ càng từ khâu tiếp nhận đến phục vụ khách hàng sau khi đã bàn giao kết quả (nhắc gia hạn)
 • Chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng đăng kí làm giấy phép số lượng nhiều khiến khách hàng hài lòng.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Vậy chi phí làm giấy phép lao động ở vi sa xuat nhap

canh có đắt không?

Nếu khách hàng đang lo lắng với một dịch vụ đắt như vậy thì chi phí để làm một giấy phép lao động có đắt không thì đây là câu trả lời. Chỉ với: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại, khách hàng đã có thể sở hữu nhanh một giấy phép lao động cho người nước ngoài. Sự uy tín, nhanh chóng nhưng giá rẻ bất ngờ của ViTravel đã mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng, chính vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng dù đứng giữa hàng ngàn công ty có dịch vụ tương tự.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"gia-lam-giay-phep-lao-dong-tron-goi-sieu-re-sieu-nhanh","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}