Giải pháp để người nước ngoài nhanh chóng có thẻ tạm trú tại Việt Nam

Làm cách nào để có thể sở hữu thẻ tạm trú một cách nhanh nhất

Hiện nay, với công việc chất đống và bộn bề, hầu như ai cũng bận với mỗi việc cá nhân của mình. Nhiều người có rất ít thời gian để nghỉ ngơi và họ cũng rất quý trọng thời gian và không hề muốn mất thời gian vào những việc không đáng. Ra đời chưa được bao lâu đã trở nên phổ biến, thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài đã không còn là dịch vụ xa lạ quá đối với nhiều người. Vậy làm thế nào để sở hữu chiếc thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn hiệu quả ? Bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy cùng đọc và thử thực hiện nhé !

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Trước hết, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ làm thẻ tạm trú

Bước đầu tiên để thực hiện dịch vụ làm thẻ tạm trú một cách nhanh chóng thì bạn cần phải hiểu rõ về dịch vụ này trước đã.

 1. Định nghĩa

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ dùng cho người nước ngoài có nhu cầu sinh sống và học tập hay làm việc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài. Thẻ tạm trú có giá trị thị thực tương đương với 1 chiếc visa thông thường. Thẻ tạm trú còn được coi là visa dài hạn. Dịch vụ làm thẻ tạm trú được cấp bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ở Việt Nam.

 1. Công dụng

Khi sở hữu trong tay một chiếc thẻ tạm trú đầy hữu ích, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Bạn có thể ở lại Việt Nam trong thời gian sử dụng của thẻ tạm trú một cách hợp pháp mà không cần lo về vấn đề bị trục xuất  về nước. Bạn được hưởng quyền lợi như một công dân hợp pháp tại Việt Nam. Bạn còn được miễn thị thực khi xuất nhập cảnh cũng như xuất nhập cảnh nhiều lần ra vào Việt Nam mà không cần phải gia hạn visa nếu thẻ tạm trú của bạn vẫn còn thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do kinh doanh, phát triển hình thức kinh doanh bạn muốn cũng như có thể đầu tư hay góp vốn vào ngành nghề nào đó tại Việt Nam. Thâm chí, bạn còn có thể tự mua cho mình  một căn hộ riêng để ở và trong giai đoạn sắp tới, rất có thể bạn còn được mư nhà riêng. Bạn được kết hôn và sinh con tại Việt Nam.

 1. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú bởi nhiều người nước ngoài không biết hết về quy định của pháp luật Việt Nam về việc làm thẻ tạm trú nên sẽ lúng túng trong khâu chuẩn bị giấy tờ cũng như xử lý các mẫu văn bản. Bên cạnh đó, có một vài trường hợp đặc biệt bạn cần có các giấy tờ riêng biệt khác và điều này chỉ được hướng dẫn khi bạn đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú. Không chỉ vậy, một vài hồ sơ chưa được hợp pháp hóa lãnh sự cũng như chưa được dịch thuật sang tiếng việt và được công chứng. Nếu không sử dụng dịch vụ thì bạn cũng có thể bị quên và không biết cách điền đầy đủ vào các bộ hồ sơ. Có thể nói, dịch vụ làm thẻ tạm trú đóng vai trò quan trọng đối với bạn.

Các bước để có thẻ tạm trú nhanh nhất có thể

Để có thể tiết kiệm thời gian cũng như được cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài một cách nhanh nhất thì bạn nên làm theo các bước sau đây :

 • Bước 1 : Tìm hiểu và tự thực hiện các thủ tục làm thẻ tạm trú. Bạn có thể lên mạng để tra cứu hoặc nhờ sự giúp đỡ của những người đã từng làm thẻ tạm trú
 • Bước 2 : Sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại các công ty có chất lượng tại Việt Nam để bạn có thể được giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất có thể. Và vi sa xuat nhap canh.sẽ là công ty mà chúng tôi đề xuất cho bạn.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thực hiện có thẻ tạm trú nhanh chóng tại vi sa xuat nhap canh.

vi sa xuat nhap canh. sẽ hỗ trợ và giúp bạn có được thẻ tạm trú một cách nhanh nhất có thể bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đây. Đội ngũ sẽ hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để đẩy nhanh tiến độ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài.

Để thực hiện dịch vụ làm thẻ tạm trú siêu nhanh tại Vitravel, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0962887676 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội ngay các bạn nhé ! vi sa xuat nhap canh. luôn đợi bạn bất kỳ lúc nào.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"giai-phap-de-nguoi-nuoc-ngoai-nhanh-chong-co-the-tam-tru-tai-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}