Hồ sơ gia hạn thẻ Visa cho người nước ngoài

Thẻ Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam là gì ?

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam buộc phải xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam (trừ các trường hợp quốc gia được miễn thị thực).

Visa nhập cảnh Việt Nam có các loại: visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng với loại 1 lần và nhiều lần. Do đó , sau những khoảng thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… thì Visa hết hạn, để hoạt động tiếp thì cần phải gia hạn thẻ Visa.

Gia hạn thẻ Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam là gì ?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu bạn là nước ngoài có visa Việt Nam sắp hết hạn, nhưng vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc thì cần phải làm thủ tục xin gia hạn Visa cho người nước ngoài . Tuy nhiên, những giấy tờ, thủ tục gia hạn sẽ rất phức tạp, gây khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm. Cùng ViTravel tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn thẻ Visa cho người nước ngoài cần những gì ?

Đối với các bước trong thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài thì khâu chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn đóng vai trò rất quan trọng. Nó là cơ sở để cơ quan quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam dựa vào để quyết định có gia hạn visa hay không. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, theo danh mục các loại giấy tờ theo yêu cầu.

 • 01 mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài: sử dụng mẫu N5. Tờ đơn cần khai đầy đủ thông tin, không được cung cấp thông tin sai lệch, không đúng sự thật. (Đối với mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài (mẫu N5) thì cần phải có chữ ký của đương đơn xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty sử dụng lao động người nước ngoài đó).
 • Bản gốc hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu này phải còn hạn tối thiểu là 12 tháng kể từ ngày xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài.
 • Giấy phép lao động hoặc giấy phép hành nghề tại Việt Nam ( nếu có )
 • Hồ sơ pháp nhân công ty.
 • Đơn giải trình có nêu rõ lý do cần gia hạn thêm visa.

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn  thẻ Visa cho nước ngoài vào Việt Nam

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, người có nhu cầu gia hạn visa mang đến 1 trong các địa chỉ trên để nộp. Tại đây, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra lại các loại giấy tờ cần có. Nếu thiếu, cán bộ tiếp nhận sẽ hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung. Nếu đầy đủ giấy tờ, hồ sơ sẽ được tiếp nhận để giải quyết. Sau khi hồ sơ được tiếp nhận, người xin gia hạn visa sẽ được phát giấy hẹn.

Hồ sơ sau đó sẽ được cơ quan có thẩm quyền xem xét. Thời gian xét duyệt tại cục quản lý xuất nhập cảnh là từ 7 – 10 ngày. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, kết quả sẽ được trả cho người nộp hồ sơ vào ngày ghi trong giấy hẹn.

visaxuatnhapcanh​ – đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn thẻ Visa cho người nước ngoài vào Việt nam một cách uy tín với giá cả hơp lí

Có khá nhiều khó khăn cho người nước ngoài khi họ muốn gia hạn visa tại Việt Nam. Rào cản đầu tiên chính là bất đồng ngôn ngữ. Thêm vào đó, người ngoại quốc sẽ rất khó nắm bắt các thủ tục pháp lý và quy trình xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Những điều này khiến cho quá trình gia hạn visa trở nên chậm trễ, tốn nhiều công sức hơn.

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chính vì vậy, lựa chọn tốt nhất cho người nước ngoài khi muốn gia hạn thị thực   tại Việt Nam là tìm đến một công ty dịch vụ gia hạn visa uy tín nhất visaxuatnhapcanh- đơn vị dịch vụ visa đã có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên lành nghề, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín,... Chúng tôi cam kết giúp bạn gia hạn Visa nhanh chóng với tỷ lệ đậu 99,9% cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"ho-so-gia-han-the-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}