Hướng dẫn thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động qua mạng điện tử

Những điều cần biết về hình thức nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng

Nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy phép lao động qua mạng là một trong những thủ tục hành chính được thực hiện thông qua Trang thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhằm tạo điều kiện rút ngắn thời gian, công sức cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Nhằm thực hiện mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, kể từ ngày 01/07/2017, trên phạm vi cả nước bắt đầu áp dụng quy định về nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng cho người nước ngoài tại Việt Nam. Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện các thủ tục như xin cấp mới. Giấy phép lao động, gia hạn Giấy phép lao động và thực hiện các thủ tục khác có liên quan đến người lao động nước ngoài tại Việt Nam phải tiến hành thủ tục đăng ký trực tuyến trên. Cổng thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ lao động thương binh và Xã hội.

Thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng là một trong những thủ tục hành chính mới được áp dụng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu thực hiên thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Việc nộp hồ sơ qua mạng sẽ giúp giảm bớt thời gian làm thủ tục đăng ký cũng như giảm bớt chi phí trong quá trình thực hiện so với thủ tục xin cấp Giấy phép lao động trước đây. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn, hỗ trợ nào từ phía chúng tôi liên quan đến việc thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài qua mạng điện tử, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo địa chỉ website này.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Các bước thực hiện thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng

Bước 1: Truy cập Trang thông tin điện tử.

Truy cập vào Trang thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ Lao động thương binh và Xã hội: http://dvc.vieclamvietnam.gov.vn/ . Sau đó đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã tạo để. tiến hành thủ tục.

Bước 2: Truy cập hệ thống và lựa chọn các chức năng theo nhu cầu để tiến hành Thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng cho phù hợp.  

Trên hệ thống của Cổng thông tin điện tử, Thủ tục Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng bao gồm một số chức năng chính sau:

– Đăng ký nhu cầu.

– Đăng ký thay đổi nhu cầu.

– Đăng ký cấp giấy phép lao động.

– Đăng ký cấp lại giấy phép lao động.

– Đăng ký xác nhận đối tượng lao động không thuộc diện cấp phép.

Để thực hiện thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng, chọn nút: “VÀO NỘP HỒ SƠ” tương ứng với Cổng của. Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp hoặc, Cục việc làm theo thực tế của đơn vị mình.

Trường hợp tài khoản đăng ký mới, sau khi chọn vào nút: “VÀO NỘP HỒ SƠ”, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật thông tin doanh nghiệp trước tiên.

Các bạn nhập đầy đủ thông tin của  doanh nghiệp, sau đó chọn nút “Lưu” để lưu thông tin doanh nghiệp vừa nhập. Nhấn nút “Quay lại” để quay trở lại giao diện màn hình chức năng.

Sau khi cập nhật thông tin doanh nghiệp, các bạn trở về trang chủ và chọn lại vào chức năng: “VÀO NỘP HỒ SƠ” tương ứng với cổng nộp hồ sơ của Sở Lao động Thương binh và xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp hoặc Cục việc làm.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

visaxuatnhapcanh – dịch vụ hỗ trợ giấy phép lao động đáng tin cậy tại Việt Nam

visaxuatnhapcanh, là thương hiệu được thành lập từ năm 2012 với nhiều dịch vụ như tour du lịch, tư vấn đầu tư, dịch vụ làm visa,... và đặc biệt là dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Đến với visaxuatnhapcanh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách và chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chỉ với 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, khách hàng đã giải quyết được những công đoạn phức tạp của quy trình xin giấy phép lao động để có thể nhanh chóng đưa người lao động vào làm việc và đảm bảo uy tín, an toàn cho cả người lao động và công ty.

Nếu cần bất kỳ sự tư vấn, hỗ trợ nào từ phía chúng tôi liên quan đến việc thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài qua mạng điện tử, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"huong-dan-thuc-hien-thu-tuc-xin-cap-lai-giay-phep-lao-dong-qua-mang-dien-tu","lang":"2","cattype":"0","catid":"44","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}