Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở đâu nhanh nhất?

Giá trị của giấy phép lao động

Giấy phép lao động là điều kiện tiên quyết của người lao động nước ngoài khi muốn làm việc tại Việt Nam.

 • Giấy phép lao động là văn bằng do Sở lao động Thương binh và Xã hội cấp cho người sử dụng lao động, là cơ sở để xác nhận những thông tin liên quan đến việc sử dụng lao động nước ngoài trong công ty. Như vậy giấy phép lao động là điều kiện cần để công ty được sử dụng người nước ngoài là lao động. Tất cả những trường hợp nhập cảnh làm việc trái quy định đều phải chịu trách nhiệm theo pháp luật Việt Nam.
 • Theo Luật lao động 2012, Nghị định 11/2016/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn luật lao động: Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động cũng được coi bình đẳng như lao động trong nước. Họ được hưởng các quyền lợi và cũng phải thực hiện các nghĩa vụ lao động.
 • Đối với doanh nghiệp đây là văn bản ghi nhận thời điểm người nước ngoài bắt đầu và kết thúc làm việc tại doanh nghiệp, vị trí công việc, và địa điểm làm việc. Như vậy doanh nghiệp chính là đơn vị quản lý, bảo lãnh cho người nước ngoài trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Công ty sẽ phải hướng dẫn người nước ngoài các quy định pháp luật lao động và các quy định pháp luật có liên quan để phòng tránh sự vi phạm pháp luật từ người lao động. Doanh nghiệp cũng chính là đơn vị cần làm các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cũng như chi trả các khoản phí làm hồ sơ.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nếu doanh nghiệp có người lao động không có giấy phép lao động sẽ phải chịu một trong số những hình phạt sau tùy theo mức độ vi phạm:

+ Bị đình chỉ hoạt động kinh doanh từ 1 - 3 tháng

+ Xử phạt hành chính 30 - 45 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 1 - 10 người

+ Xử phạt hành chính 45 - 60 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 11 - 20 người

+ Xử phạt hành chính 60 - 75 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 21 người trở lên.

 • Đối với người lao động nước ngoài, giấy phép lao động sẽ xác minh họ được quyền cư trú hợp pháp tại Việt Nam giúp ích cho việc xin visa, thẻ tạm trú, đăng ký xe, mua nhà, kê khai và nộp thuế… Song song đó nó là giấy tờ chứng minh nguồn phát sinh thu nhập để từ đó người nước ngoài được sử dụng tiền đó để tái đầu tư tại Việt Nam hoặc chuyển về tiền về nước. Người lao động làm việc tại Việt Nam nhưng không đăng kí giấy phép lao động sẽ bị coi là lao động chui và bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trong những trường hợp nghiêm trọng có thể bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

Lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động để mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Giấy phép lao động quan trọng là thế nhưng nhiều công ty không xin giấy phép khi sử dụng lao động nước ngoài do việc làm tốn quá nhiều thời gian, công sức, chi phí. Điều này dẫn đến nhiều hệ quả vô cùng đáng tiếc.

Hiện nay, theo nhu cầu của thị trường Việt Nam khi lao động nước ngoài muốn vào làm việc ở nước ta ngày càng đông, các dịch vụ làm thuê giấy phép lao động theo đó cũng tăng lên nhanh chóng. Quý khách hàng không còn phải tốn quá nhiều thời gian để xử lý vài chục hay hàng trăm hồ sơ tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có thể bàn giao toàn bộ thủ tục đó cho phía dịch vụ và nhận giấy phép lao động khi có kết quả chính thức. Nhưng để lựa chọn cho mình được một địa chỉ làm việc nhanh chóng, xử lý tình huống chuyên nghiệp, uy tín mà chi phí lại thấp để làm được nhiều hồ sơ thì không phải dễ.

Công ty .visaxuatnhapcanh với gần 10 năm thương hiệu sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi ngoài thực hiện nhiệm vụ giúp quý khách xin giấy phép lao động đảm bảo thành công 100%, còn đảm bảo tư vấn đầy đủ giúp doanh nghiệp chấp hành đúng quy định pháp luật về quản lý người lao động nước ngoài.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

visaxuatnhapcanh xứng tầm 10 năm thương hiệu

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ, pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h
 • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất dễ dàng các loại giấy tờ cần thiết
 • Cam kết dịch vụ rẻ nhất: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại.
 • Hỗ trợ tư vấn, nhắc hạn sau khi xin thành công giấy phép lao động
 • Xử lý tất cả hồ sơ khẩn, gấp, khó
 • Tỉ lệ thành công cao

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-dau-nhanh-nhat","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}