Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại vi sa xuat nhap canh

Dịch vụ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Vitravel

Dịch vụ làm thẻ tạm trú ngày càng được quan tâm và phát triển tại Việt Nam. Điều này được biểu hiện bởi việc có hàng loạt các trung tâm dịch vụ cũng như công ty cung cấp về loại hình này xuất hiện. Có những công ty có chất lượng không tốt, nhưng cũng có những công ty có chất lượng cao và uy tín, được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Công ty trách nhiệm hữu hạn về dịch vụ và phát triển thương mại quốc tế vi sa xuat nhap canh là một trong số những công ty có ảnh hưởng và thành công nhất hiện nay tại Việt Nam trong dịch vụ cung cấp thẻ tạm trú dành cho người người nước ngoài. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về cách làm thẻ tạm trú trú tại vi sa xuat nhap canh.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

vi sa xuat nhap canh​ có những ưu điểm gì vượt trội so với các công ty khác ?

Đến với vi sa xuat nhap canh bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ như :

 • vi sa xuat nhap canh sẽ giúp bạn tư vấn đầy đủ về vấn đề nhận ủy quyền xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nếu mục đích của bạn là chính đáng và được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. Công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho bạn trong việc xin giấy phép lao động cũng như làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài trong tương lai.
 • vi sa xuat nhap canhsẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về vấn đề gia hạn thị thực tại Việt Nam, giúp bạn có thể có đủ thời gian để xin cấp giấy phép lao động
 • vi sa xuat nhap canh tư vấn đầy đủ và hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất có thể về dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài ngay khi bạn đủ điều kiện được đăng ký làm thẻ.
 • vi sa xuat nhap canh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực và nhiệt tình tư vấn.
 • Đội ngũ nhân viên tại Vitravel sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề cũng như giải quyết mọi tình huống bạn gặp phải trong quá trình làm thẻ tạm trú tại đây.

Công ty sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục cũng như làm việc với các cơ quan có chức năng và thẩm quyền một cách nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian cho khách hàng cũng như cho công ty.

Lợi ích khi làm thẻ tạm trú tại vi sa xuat nhap canh.

Khi sở hữu một chiếc thẻ tạm trú ngay tại vi sa xuat nhap canh, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đầy hấp dẫn sau đây :

 • Bạn sẽ được miễn thị thực khi xuất nhập cảnh ra vào Việt Nam bởi thẻ tạm trú có giá trị tương đương với thị thực.
 • Trong suốt thời gian sử dụng của thẻ tạm trú, bạn sẽ được ở lại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề bị trục xuất về nước cũng như có thể xuất nhập cảnh nhiều lần mà không cần phải gia hạn thẻ visa.
 • Bạn được quyền mua cho mình căn hộ riêng. Sắp tới, trong các luật bổ sung thì bạn rất có thể còn được mua nhà riêng tại Việt Nam
 • Bạn có thể kết hôn, sinh con cũng như thực hiện các hình thức kinh doanh hay góp vốn và đầu tư vào doanh nghiệp nào đó ở Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú tại vi sa xuat nhap canh.

Áp dụng theo quy định mới nhất của pháp luật thì việc làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại vi sa xuat nhap canh sẽ có lệ phí như sau :

 • Người nước ngoài được các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực nhiều lần với  ký hiệu LĐ, ĐT và có thời gian sử dụng ít nhất 01 năm sẽ có giá là 5USD/thẻ
 • Thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 đến 2 năm sẽ có giá là 145USD/thẻ
 • Thẻ tạm trú có thời hạn từ 2 đến 5 năm sẽ có giá là 155USD/thẻ

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đăng ký dịch vụ để nhận ngay thẻ tạm trú tại vi sa xuat nhap canh.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về việc làm thẻ tạm trú tại vi sa xuat nhap canh. Để tiến hành đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0962887676 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty Vi sa xuat nhap canh tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé ! vi sa xuat nhap canh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Vi sa xuat nhap canhchắc chắn không làm bạn thất vọng bởi dịch vụ tại đây nổi tiếng là chất lượng và đảm bảo uy tín đứng đầu cả nước. Hãy đến vi sa xuat nhap canh ngay khi bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú nhé !

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DL & PT TM QUỐC TẾ VIỆT
 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
 • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn

Bài viết liên quan

  0964353355
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"lam-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-vi-sa-xuat-nhap-canh","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}