Lệ phí cấp thẻ tạm trú năm 2021

Chi phí cấp thẻ tạm trú mới nhất năm 2021

Từ xưa đến nay, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với giá cả của nó. Đây cũng chính là hai yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định có nên hay không nên sử dụng dịch vụ nào đó hay không. Dịch vụ thẻ tạm trú ra đời và cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm đặc biệt là những người nước ngoài có nhu cầu sinh sống và học tập hay làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú, không phải ai cũng tìm hiểu về mức giá của loại hình dịch vụ này. Vậy thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về lệ phí của thẻ tạm trú mới nhất năm 2019 theo quy định của pháp luật tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé !

Lệ phí cấp thẻ tạm trú năm 2021

Những loại hồ sơ nào nằm trong thủ tục làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 loại hồ sơ được dùng phổ biến  nhất trong quá trình xin cấp thẻ tạm trú :

 1. Mẫu hồ sơ ký hiệu NA6

Đây là mẫu đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đối với cơ quan hay tổ chức có trách nhiệm. Với mẫu này, bạn cần có chữ ký và đóng dấu của người đứng đầu đơn vị nơi mà bạn đang làm việc hay tổ chức có trách nhiệm bảo lãnh cho bạn.

Bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

 • Tên cơ quan hay tổ chức nơi bạn đang làm việc hoặc chịu trách nhiệm bảo lãnh cho bạn
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh hay cục quản lý xuất nhập cảnh của công an tỉnh hay cơ quan có thẩm quyền với những người thuộc diện NG3
 1. Mẫu hồ sơ ký hiệu NA7:

Đây là mẫu bảo lãnh dành cho người nước ngoài muốn xin cấp thẻ tạm trú bởi cá nhân. Bạn cần có xác nhận của công an phường hay xã nơi bạn đang cư trú tại Việt Nam. Bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh hay cục quản lý xuất nhập cảnh của công an tỉnh hay cơ quan có thẩm quyền
 • Mối quan hệ của bạn với người bảo lãnh của bạn là gì?
 • Xác nhận của cơ quan có chức năng hay công an phường xã nơi bạn đang cư trú.
 1. Mẫu hồ sơ ký hiệu NA8

Đây là mẫu hồ sơ dành cho việc kê khai về việc đề nghị cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài với điều kiện phải có chữ ký của người nộp đơn xin cấp thẻ tạm trú. Với mẫu này, bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

 • Bạn cần kê khai 1 bản hộ chiếu gốc của mình và các công văn hay giấy tờ bảo lãnh của cơ quan hay tổ chức có trách nhiệm của bạn. Hoặc cũng có thể là đơn bảo lãnh của người thân của bạn được nộp trực tiếp tại các cơ quan có thẩm quyền của Bộ ngoại giao.
 • Bạn cần có 2 ảnh cỡ 2x3xm, với phông nền trắng, mặt chính diện, đầu để trẩn, không đeo kính và ảnh của bạn không chụp cách quá thời gian bạn đăng ký làm thẻ tạm trú là 6 tháng. 1 ảnh sẽ dùng để dán vào bản kê khai thông tin, 1 ảnh để bên ngoài.
 • Bạn cần ghi rõ mục địch bạn đến Việt Nam là gì, liệu có chính đáng hay không?
 • Bạn cần ghi rõ lý do như đến để học tập, lao động, đầu tư hay góp vốn hay thăm người thân tại Việt Nam.
 • Về mục ngày nhập cảnh thì bạn cần ghi rõ ngày bạn nhập cảnh gần đây nhất theo thông tin được ghi trên phiếu xuất nhập cảnh.

Lệ phí làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài là bao nhiêu?

Lệ phí làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài có giá không quá cao, được quy định tại điều khoản mới nhất trong quy định năm 2019 của pháp luật Việt Nam như sau:

 • Đối với thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 đến 2 năm sẽ có giá là 145 USD/ thẻ
 • Đối với thẻ tạm trú có thời hạn từ 2 đến 5 năm sẽ có giá là 155 USD/ thẻ
 • Nếu  người nước ngoài được Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực nhiều lần với  ký hiệu LĐ, ĐT và thời gian sử dụng ít nhất  01 năm sẽ có giá là 5USD/thẻ

Lệ phí siêu chuẩn theo quy định tại Visaxuatnhapcanh

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay dịch vụ làm thẻ tạm trú cho riêng mình. Về dịch vụ này, Visaxuatnhapcanh sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn từ các bước chuẩn bị đến quá trình thực hiện cũng như lệ phí giống với quy định của pháp luật. Để đăng ký làm thẻ tạm trú tại  Visaxuatnhapcanh , bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0962887676 hoặc đến trụ sở chính của công ty tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DL & PT TM QUỐC TẾ VIỆT
 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0964353355
 • Email: info@vitravel.vn - visa@vitravel.vn

Bài viết liên quan

  0964353355
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"le-phi-cap-the-tam-tru-nam-2021","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}