Những điều cần biết về gia hạn thẻ tạm trú

Tất tần tật những điều cần biết về gia hạn thẻ tạm trú

Song song với sự phát triển kinh tế, du lịch là vấn đề dân cư. Ngày càng nhiều người nước ngoài muốn du nhập vào Việt Nam để sinh sống và làm việc. Có những người đã ở lại Việt Nam rất lâu nhờ sỡ hữu thẻ tạm trú cũng như việc gia hạn thẻ tạm trú. Việc gia hạn thẻ tạm trú được coi là cần thiết nếu như bạn có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam khi thời hạn của thẻ tạm trú đầu tiên bị hết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những điều cần biết về dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú được định nghĩa như thế nào ?

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài là việc bạn xin cấp thêm thời hạn cho thẻ tạm trú cũ đã bị hết hạn sử dụng. Việc cung cấp gia hạn sẽ được phụ trách bởi Phòng quản lý hay cục quản lý xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Bạn sẽ được thu hồi lại thẻ tạm trú cũ, sau đó ghi thêm thời hạn vào mà không cần phải bỏ thẻ tạm trú cũ đi. Đặc biệt, nếu người nước ngoài sở hữu thẻ tạm trú thì họ xuất nhập cảnh không cần phải gia hạn visa mà lại được xuất nhập cảnh nhiều lần.

Những khó khăn trong việc gia hạn thẻ tạm trú

Trong quá trình gia hạn thẻ tạm trú, vì tính phức tạp của thủ tục gia hạn thẻ tạm trú mà chúng ta sẽ gặp phải một vài các khó khăn. Hiện nay, có rất ít các trang web nước ngoài hướng dẫn việc xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Bởi vậy, để hiểu được các quy trình cũng như thủ tục sẽ rất mất thời gian cũng như rào cản ngôn ngữ gây khó khăn cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, nếu có trang web hướng dẫn thì cũng rất sơ sài, không tỉ mỉ và chi tiết. Đặc biệt, do vấn đề dân cư tại Việt Nam mà thẻ tạm trú sẽ được cập nhật liên tục, thường xuyên khiến cả người cung cấp dịch vụ và cả khách hàng đều đau đầu. Thêm vào đó, thủ tục ngày càng khó khăn hơn chứ k còn dễ dàng như trước nữa.

Những thủ tục cho việc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Để khắc phục những khó khăn trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về thủ tục của dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú. Để được gia hạn, bạn cần mang theo các giấy tờ sau đây :

 • 1 giấy đề nghị cấp thẻ tạm trú theo mẫu N7A.
 • Giấy kê khai thông tin của người nước ngoài theo mẫu N7B.
 • 2 ảnh cỡ 3x4cm theo quy định chụp ảnh thẻ được ghi trên tờ khai N7B
 • 1 ảnh chụp hộ chiếu vẫn còn thị thực và bạn cần mang bản gốc để đối chiếu
 • Thẻ tạm trú cũ của bạn

Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nên làm dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú ở đâu thì uy tín ? – Visaxuatnhapcanh

Visaxuatnhapcanh là công ty trách nhiệm hữu han về du lịch và phát triển thương mại quốc tế tại Việt Nam. Hiện này, công ty đang chiếm được nhiều sự ưa chuộng tin dùng của khách hàng. Đến với Visaxuatnhapcanh, bạn sẽ được tư vấn những thông tin sau :

 • Bạn sẽ được tư vấn hoàn thiện nhận ủy quyền visa để nhập cảnh vào Việt Nam với điều kiện là mục đích nhập cảnh của bạn cần phải chính xác. Bạn cần có cơ quan, tổ chức bạn đang làm việc bảo lãnh để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin giấy phép lao động sau này của bạn.
 • Bạn sẽ được tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cũng như xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam
 • Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về vấn đề hỗ trợ gia hạn thẻ visa để đủ thời gian xin cấp giấy phép lao động cho bạn
 • Bạn sẽ được tư vấn làm thẻ và gia hạn thẻ tạm trú ngay khi bạn đủ điều kiện

Tại Visaxuatnhapcanh, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu lĩnh vực, giàu kinh nghiệm và tư vấn chính xác, nhiệt tình, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Điều này sẽ vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho bạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"nhung-dieu-can-biet-ve-gia-han-the-tam-tru","lang":"2","cattype":"0","catid":"45","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}