Nơi cấp giấy phép lao động tốt nhất cho người nước ngoài tại hà nội

Giấy phép lao động là gì? Tại sao người nước ngoài cần có giấy phép lao động tại Việt Nam?

Giấy phép lao động là giấy phép bắt người nước ngoài cần phải có khi lao động hợp pháp tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài được hưởng quyền lợi một cách tốt nhất và thực hiện nghĩa vụ cần thiết khi làm việc tại Việt Nam khi có giấy phép lao động.

Giấy phép này hiện nay có thời hạn tối đa là 2 năm. Trước khi hết thời hạn, người lao động nước ngoài cần xin gia hạn giấy phép lao động nếu muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam.

Nếu người nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động thì sẽ bị coi là lao động chui (lao động trái phép) và bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời các công ti và doanh nghiệp sử dụng lao động trái phép sẽ bị phạt hành chính từ 30 đến 75 triệu đồng tùy theo mức độ vi phạm và theo quy định của pháp luật.

Người lao động nước ngoài sẽ được người sử dụng lao động làm thủ tục giấy cấp phép tại Việt Nam. Hoặc người lao động đó sẽ ủy quyền cho một người hoặc một đơn vị uy tín thực hiện những điều trên.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Đẻ nắm rõ vấn đề cấp giấy phép lao động, người nước ngoài cần để ý những điều kiện cần thiết để thực hiện. Nếu vi phạm một trong những điều kiện này, người lao động nước ngoài sẽ không được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.

Người nước ngoài được cấp giấy phép lao động khi đủ những điều kiện sau đây:

1. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Theo bộ luật dân sự 2015, người nước ngoài chỉ được quyền xin giấy phép lao động khi có đầy đủ nhận thức về hành vi.

2. Có sức khỏe tốt phù hợp với yêu cầu công việc.

Người nước ngoài cần cung cấp giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng gần nhất, có nhan xét, viết luận của bác sĩ, dấu của bệnh viện. Từ đó đưa ra các thông tin kết luận xem người đó có đủ sức khỏe để làm việc hay không. Người nước ngoài thường mắc các bệnh như viêm gan B,... do đó không đủ điều kiện sức khỏe để làm việc tại Việt Nam.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

Người nước ngoài có giấy tờ để chứng minh:

- Đối với vai trò nhà quản lý, giám đốc điều hành yêu cầu cung cấp xác nhận kinh nghiệm của người nước ngoài với công việc tương ứng.

- Cung cấp bằng đại học và các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm đối với các công việc còn lại.

4. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Người nước ngoài cần cung cấp sơ yếu lý lịch tư pháp trong 6 tháng gần nhất, để chứng minh mình không vi phạm luật hình sự tại nước sở tại. Từ đó, theo thời gian người nước ngoài đó đã cư trú tại Việt Nam mà xác định lý lịch tư pháp của người đó xin trực tiếp ở Việt Nam hay ở nước ngoài.

5. Người được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nơi cấp giấy phép lao động tốt nhất cho người nước ngoài tại Hà Nội.

Việc có giấy phép lao động là điều cần thiết đối với người nưới ngoài lao động tại Việt Nam. Do đó hiện nay có rất nhiều công ti, các trang quảng cáo đen về việc cấp giấy phép mọc lên khiến cho nhiều người lao động bị lừa và trở nên hoang mang lo lắng.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý vị nơi chuyên cung cấp hỗ trợ giấp phép lao động tốt nhất tạ Việt Nam: visaxuatnhapcanh

visaxuatnhapcanh chuyên cung cấp giấy phép lao động uy tín tại Việt Nam!

visaxuatnhapcanh là thương hiệu được thành lập từ năm 2012 với nhiều dịch vụ như tour du lịch, tư vấn đầu tư, dịch vụ làm visa,... và đặc biệt chuyên cung cấp hỗ trợ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với thủ tục nhanh gọn và giá cả phải chăng, vấn đề về giấy phép lao động sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Chỉ với 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại. Mọi công đoạn thủ tục phức tạp sẽ được chúng tôi xử lý một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian một cách tối đa, đáp ứng những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"noi-cap-giay-phep-lao-dong-tot-nhat-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-ha-noi","lang":"2","cattype":"0","catid":"42","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}