Quy trình gia hạn Visa cho người nước ngoài tại việt nam dưới hình thức online

Gia hạn Visa online là gì ?

Gia hạn Visa Việt Nam online - hay gia hạn thị thực điện tử - e-visa cho người quốc tịch nước ngoài. Loại thị thực điện tử này được Cơ quan có thẩm quyển của Việt Nam cấp khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam và có giá trị lưu trú với thời hạn 15 ngày, hoặc không quá 30 ngày bên trong lãnh thổ.

Người nước ngoài có thị thực hợp lệ sinh sống, làm việc , học tập, du lịch, công tác  được nhà nước Việt Nam bảo hộ các quyền về tính mạng, danh dự, tài sản và phải tuân thủ các quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, khi đã có Visa Việt nam online, nếu có cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước bão lãnh thì người nước ngoài được cơ quan quản lú xuất nhập cảnh xem xét gia hạn Visa hoặc cấp mới thị thực theo đúng quy định của Luật Xuấ Nhập Cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

gia hạn Visa cho người nước ngoài

Lợi ích của việc gia hạn Visa online cho người nước ngoài.

      Không giống như trước đây, người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa. hoặc chủ cơ sở lưu trú phải mất rất nhiều thời gian,. công sức để xin được xác nhận tạm trú cho người nước ngoài tại công an phường. Hiện nay, các đối tượng này có thể tiến hành thủ tục khai báo tạm trú online trực tiếp. tại website điện tử của cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố nơi người nước ngoài. tạm trú .chỉ bằng một vài thao tác và thủ tục đơn giản, nhanh chóng , giúp tiết kiệm thời gian , tiền bạc , công sức , nhưng vẫn đảm bảo an toàn và gia hạn thành công.

Quy trình gia hạn Visa online cho người nước ngoài

 • Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ thủ tục.
 • Hộ chiếu : yêu cầu người nước ngoài có hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng.
 • Hoàn thành mẫu đơn xin gia hạn Visa NA5 ( do Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh cấp ).
 • Bước 2. Nộp hồ sơ và đóng phí.

Tùy thuộc vào nơi cư trú của người nước ngoài trong lãnh thổ Việt Nam mà có thể xin gia hạn Visa online tại đó. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn mang tới nộp tại Cục Xuất Nhập cảnh Bộ Công An tỉnh, thành phố nơi mình cư trú.

 • Ở Hà Nội, người nước ngoài có thể tới : Số 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
 • Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, người nước ngoài có thể mang hồ sơ tới: Số 333 - 335 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tại Đà Nẵng, Cục Xuất Nhập Cảnh Bộ Công An: Số 7 Trần Quý Cáp, Thành phố Đà Nẵng.
 • Bước 3. Đợi kết quả xét duyệt gia hạn thị thực điện tử – e visa online.

Thời gian giải quyết thường không quá 5 ngày , trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Cục Xuất Nhập Cảnh.

gia hạn Visa cho người nước ngoài

Chú ý:

Để tránh tình trạng phải nộp phát do ở quá hạn Visa , hết hạn Visa , dẫn tới trường hợp nặng bị trục xuất ra khỏi Việt Nam, cám nhập cảnh, người có quốc tịch nước ngoài cần làm gia hạn Visa trước từ 5 ngày hết hạn thị thực được cấp. Nếu phát hiện đã bị quá hạn thị thực từ 1 ngày trở lên phải ngay lập tức đến trình diện tại Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh sớm nhất có thể, không nên chậm trễ.

ViTravel – nơi giải đáp mọi thắc mắc, các câu hỏi liên quan đến gia hạn online.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn xử lý các vấn đề về gia hạn Visa giải quyết quá hạn visa Việt Nam nhiệt tình và miễn phí.

ViTravel – Trung Tâm Tư Vấn và Hỗ Trợ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài.

Uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn hồ sơ về xuất nhập cảnh cho người nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng hồ sơ của bạn theo hướng tốt nhất.

Dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh nào, hãy liên hệ ngay để nói với chúng tôi về tình hình của bạn và được trợ giúp gia hạn Visa Việt Nam online theo địa chỉ:

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"quy-trinh-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam-duoi-hinh-thuc-online","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}