Thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Với số lượng ngày càng đông người nước ngoài vào Việt Nam thì thẻ càng trú lại này càng được phát triển. Thẻ tạm trú có nhiều loại, có loại cấp cho người nước ngoài nói chung, có loại được cấp cho người nước ngoài có giấy phép lao động, có loại được cấp cho người có giấy phép đầu tư tại Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi kết hôn với người Việt Nam. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì ? Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt là gì ?

Thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài là loại giấy tờ được xem như một chiếc visa dài hạn. Thẻ tạm trú giúp cho người nước ngoài ở lại Việt Nam một cách hợp pháp mà không lo bị xuất cảnh khi thẻ tạm trú đang trong thời hạn sử dụng. Thẻ tạm trú thường có thời hạn từ 1 đến 3 năm, có những trường hợp, thẻ tạm trú có thể có thời hạn cao nhất là 5 năm. Mỗi lần xuất nhập cảnh vào Việt Nam, bạn sẽ được đong dấu vào hộ chiếu thay vì phải dán sticker visa như thông thường.

Dịch vụ thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài kết hôn với người Việt được cấp với thời hạn tạm trú không quá 5 năm. Đây là mức thời hạn cao nhất của thẻ tạm trú. Nếu trong trường hợp, lần đầu người nước ngoài xin cấp thì thẻ tạm trú thường chỉ có thời hạn từ 2 đến 3 năm.

Những điều kiện cấp thẻ tạm trú nếu bạn có vợ chồng là người Việt

Để được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi bạn có vợ chồng là người Việt thì bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây :

 • Bạn có hộ chiếu còn hạn ít nhất là 13 tháng
 • Visa được bạn sử dụng đúng mục đích như thăm thân, …. Đối với những trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa thương mại thì bạn cần có giấy phép lao động. Nếu bạn thuộc trường hợp được miễn giấy phép lao động thì bạn cần có giấy tờ chứng minh và bảo lãnh của cơ quan có trách nhiệm nơi mà bạn đang làm việc.
 • Bạn cần có giấy đăng ký kết hôn nếu bạn kết hôn ở Việt Nam và ghi chú kết hôn nếu bạn đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

Thủ tục của thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài có vợ chồng là người Việt

 • Bạn cần có hộ chiếu gốc với thời hạn sử dụng ít nhất là 13 tháng và visa của người Việt Nam vẫn còn trong thời gian sử dụng
 • Bạn cần 2 ảnh 2x3cm với phông nền trắng, mặt chính diện, đầu để trần và không được đeo kính. Ảnh được chụp không quá 6 tháng trước đó.
 • Bạn cần có bản photo cùng bản chính của sổ hộ khẩu của vợ chồng bạn là người Việt
 • Bạn cần mang chứng minh thư của vợ chồng là người Việt
 • Bạn cần có giấy đăng ký két hôn và ghi chú đối với trường hợp bạn đăng ký kết hôn ở nước ngoài
 • Bạn cần có giấy xác nhận tạm trú của công an phường nơi mà bạn đang cư trú tại Việt Nam
 • Bạn cần kê khai tờ mẫu NA7. Đây là đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho trường hợp bạn có vợ chồng là người Việt và có xác nhận của công an địa phương nơi bạn đang cư trú tại Việt Nam
 • Bạn cần kê khai tờ mẫu NA8 để xin cấp thẻ tạm trú được xác nhận
 • Với trường hợp vợ chồng là người Việt của bạn được miễn giấy phép lao động thì bạn chỉ cần chụp lại giấy phép lao động là đủ điều kiện

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài có vợ chồng là người Việt ở vi sa xuat nhap canh.

vi sa xuat nhap canh. là công ty cung cấp dịch vụ thẻ tạm trú cho tất cả các trường hợp lớn tại Việt Nam. Đến với vi sa xuat nhap canh., bạn sẽ được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu dịch vụ. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách đầy đủ và đơn giản nhất về quá trình cũng như các giấy tờ cần có cho dịch vụ bạn đang muốn đăng ký. vi sa xuat nhap canh. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú và được nhiều người tin dùng hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ tại đây.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-ket-hon-voi-nguoi-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"23","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}