Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì?

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nếu như bạn là một người thích đi du lịch hay am hiểu văn hóa của các nước trên thế giới, và bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa và muốn cư trú tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nào đó thì thẻ tạm trú sẽ giúp bạn. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là một phương thức giúp bạn có thể ở lại một cách hợp pháp. Vậy thẻ tạm trú cho người nước ngoài được hiểu như thế nào ? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì ?

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là thẻ được cấp bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ở Việt Nam theo khoản 13 Điều 3 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2014. Thẻ này được cấp cho những người nước ngoài có nhu cầu sinh sống tại Việt Nam theo phương thức tạm trú để phục vụ cho mục đích học tập và làm việc trong khoảng thời gian dài. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể được coi là một visa dài hạn. Thời hạn phổ biến của thẻ tạm trú khoảng từ 1 đến 5 năm. Bên cạnh đó, bạn còn có queyefn bảo lãnh cấp thẻ với thười hạn tương đương cho người thân nếu muốn sang Việt Nam sinh sống và làm việc.

Thời hạn của thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài

Thời hạn của thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài phải có thời hạn ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu của họ 30 ngày và tùy trường hợp mà được cấp xét thời hạn của thẻ tạm trú. Một số trường hợp đặc biệt nhưu bạn là chủ đầu tư của một tập đoàn nào đó thì bạn có thể xin thẻ tạm trú với thời hạn ở mức cao nhất là 5 năm. Sau khi thẻ bị hết hạn, bạn cần phải nộp đơn xin cấp thẻ mới.

Những đối tượng được xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài sẽ được cấp nếu bạn là người nước ngoài với các chức vụ tại Việt Nam sau đây :

 • Chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
 • Thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần
 • Thành viên của công ty trách nhiệm có 2 thành viên trở lên
 • Luật sư được cấp phép hành nghề do Bộ tư pháp cấp giấy phép và phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Bạn có người thân đi cùng và họ có thẻ tạm trú vẫn còn thời hạn
 • Bạn là sinh viên hay các chuyên viên đang học tập và làm việc theo chương trình hay dự án nào đó được Chính phủ phê duyệt
 • Bạn có giấy phép lao động đang làm việc tại các văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài.Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nên đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu ?-  vi sa xuat nhap canh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chúng tôi đề xuất bạn nên làm thẻ tại  vi sa xuat nhap canh.– công ty làm thẻ tạm trú được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với Vitravel, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bởi đội ngũ chueyen viên am hiểu luật hiện hành tại đây, tư vấn nhiệt tình và chính xác, sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn nhằm tiết kiệm cho bạn cả thời gian lẫn tiền bạc.  vi sa xuat nhap canh.sẽ giúp bạn giải queyest các tình huống về vấn đề thị thực tại Việt Nam cũng như tư vấn cho bạn hoàn thiện nhất có thể về việc hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho nước ngoài.  vi sa xuat nhap canh.hỗ trợ gia hạn thẻ tạm trú tại Việt Nam để bạn có thể có đủ thời gian xin cấp giấy phép lao động.  vi sa xuat nhap canh. sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ngay khi bạn có đủ điều kiện đăng ký làm thẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể được tư vấn hoàn thiện về việc nhận ủy quyền xin visa để nhập cảnh vào Việt Nam làm việc theo đúng mục đích và đúng công ty bảo lạnh. Điều này giúp tạo điều kiện cho bạn có thể thuận lợi hơn trong việc xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài sau này.

 vi sa xuat nhap canh.​ sẽ không làm bạn thất vọng

 vi sa xuat nhap canh. cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất về việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Ngay khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ đến hotline  0979.924.923 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty Vitravel tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé!  vi sa xuat nhap canh.​luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn cần. Hãy đến ngay với  vi sa xuat nhap canh. để được có những trải nghiệm về dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài chất lượng nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-la-gi","lang":"2","cattype":"0","catid":"23","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}