Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Gia hạn visa Việt Nam cho người nươc ngoài là gì?

Gia hạn visa Việt Nam là dành cho khách nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, visa du lịch, visa thăm thân hoặc công tác. Sau đó muốn xin cư trú ở lại Việt Nam thì bắt buộc phải gia hạn visa.

Gia hạn visa tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhât định mà không phải xuất cảnh Việt Nam và tái nhập cảnh Việt Nam.

Khi gia hạn visa khách nươc ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn trên hộ chiếu thể hiện thoài hạn lưu trú mới trên đó.

Quá hạn visa có làm sao không?

 • Trong trường hợp vì lý do khách quan mà người quốc tịch nước ngoài tại Hải Phòng quá hạn visa từ một ngày trở lên đều bị coi là vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam, buộc phải đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nộp phạt và được cấp visa rời khỏi Việt Nam
 • Người nước ngoài vi phạm quá hạn visa ở mức độ dài ngày có thể bị buộc xuất cảnh, còn mức độ nhẹ ngắn ngày thì chỉ phải nộp hành chính.

Vì vậy, để giảm tránh các mức phạt quá hạn cao và tiết kiệm chi phí xử lý quá hạn và gia hạn visa Việt Nam , cá nhân, tổ chức, cơ quan có người quốc tịch nước ngoài tại Hải Phòng nên liên hệ sớm để được xem xét hồ sơ cụ thể, từ đó có hướng xử lý ngay phù hợp và nhanh chóng.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Dịch vụ gia hạn visa tại Bắc Ninh gồm những loại nào?

Để được gia hạn visa tại Bắc Ninh bạn có thể lựa chọn các loại gia hạn tạm trú phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Visaxuatnhapcanh có gia hạn lưu trú 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng phù hợp với mục đích gia hạn visa du lịch, gia hạn visa thăm thân, gia hạn visa đầu tư, thương mại. Trước hết bạn cần nắm rõ các thủ tục gia hạn visa Việt Nam để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Đối với trường hợp xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

 • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam
 • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định
 • Visa đang sử dụng

Đối với trường hợp visa 3 tháng cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

 • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài
 • Đơn đề nghị gia hạn visa theo mẫu
 • Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức và các giấy tờ pháp lý của công ty, tổ chức đó.

Đối với trường hợp gia hạn 6 tháng cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

 • Hộ chiếu bản gốc cho người nước ngoài
 • Đơn đề nghị cấp visa hay gia hạn visa theo mẫu
 • Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức.
 • Hồ sơ pháp lý của công ty tổ chức .

Sau khi hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa có thể nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bắc Ninh hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội. Tuy nhiên quan trọng là bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ gia hạn visa cho người nước ngoài đầy đủ. Nếu bạn muốn thực hiện gia hạn visa nhanh thì có thể tham khảo dịch vụ gia hạn visa giá rẻ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh tại Vitravel.

Visaxuatnhapcanh - Dịch vụ gia hạn visa uy tín cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người  nước ngoài tại Bắc Ninh uy tín, đảm bảo chất lượng thì Visaxuatnhapcanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nắm rõ luật và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, tháo gỡ các thắc mắc cho cá nhân, doanh nghiệp người nước ngoài ở tỉnh Bắc Ninh biết hướng xử lý gia hạn visa Việt Nam nhanh nhất, tránh mức phạt vi phạm quá hạn cao và chi phí gia hạn visa luôn ở mức thấp, rút ngắn thời gian làm visa.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn vui lòng gọi điện trực tiếp đến văn phòng Vitravel để được giải quyết nhanh nhất có thể. Quý khách vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"thu-tuc-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-bac-ninh","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}