Cam Kết Dịch Vụ Xin Giấy Phép Lao Động Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam

Đây là loại giấy tờ do cơ quan chức năng có thầm quyền ở Việt Nam cấp cho người lao động nước ngoài khi họ có đủ năng lực và điều kiện làm việc tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động (trừ những trường hợp ngoại lệ có trong luật đã quy định được miễn giấy phép). Giấy phép này cho biết người lao động nước ngoài có quyền được hưởng mọi quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ theo luật pháp quy định. Nếu không có, cả bên sử dụng và người lao động đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tùy theo mức độ vi phạm.

Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin giấy phép lao động

Quá trình làm giấy phép lao động cần làm rất nhiều loại giấy tờ và thủ tục. Bạn đọc hãy tham khảo những lưu ý sau để tránh thiếu sót giấy tờ và để làm hồ sơ xin giấy phép nhanh chóng, đơn giản hơn.

Lưu ý cho những bên doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài:

 • Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài là người có trách nhiệm làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Trước khoảng 30 ngày dự định làm việc chính thức, Doanh nghiệp cần xin Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài của Chủ tịch UBND tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Sau khi có giấy chấp thuận rồi, người lao động mới có thể nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Thờ i gian cấp giấy phép lao động theo luật định là 10 ngày kể từ ngày Sở nhận đầy đủ hồ sơ. Tuy nhiên, công văn xin chấp thuận cho sử dụng lao động người lao động không phải trường hợp nào cũng đươc chấp thuận ngay lần đầu tiên. Và các giấy tờ trong hồ sơ xin giấy phép lao động không thể chuẩn chỉnh bởi các vấn đề thủ tục như đã đề cập trên.
 • Theo Luật lao động mới nhất, Người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam, cho dù thời gian ngắn cũng phải xin Lý lịch Tư pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố
 • Giấy khám sức khỏe, nếu khám ở Việt Nam phải nằm trong danh sách các Bệnh viện khám sức khỏe làm Giấy Phép Lao Động được chấp thuận.
 • Tất cả giấy tờ có tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật sang tiếng Việt Nam.

Như vậy, thời gian để doanh nghiệp có thể xin giấy phép lao động thực tế sẽ kéo dài từ vài tuần cho tới vài tháng. Việc kéo dài thời gian làm thủ tục như vậy sẽ rất lãng phí thời gian và chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp. Còn chưa kể đến những trường hợp vì sai sót, thiếu giấy tờ, bất đồng ngôn ngữ mà không xin được giấy phép lao động. Vì vậy quý khách nên tìm sự tư vấn và hướng dẫn từ các đơn vị dịch vụ làm giấy phép lao động lâu năm và đủ chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm để xử lý được các loại hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểm pháp luật Việt Nam để giúp quá trình xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nếu quý vị đang có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình làm giấy phép lao động. Hoặc cần tìm kiếm một đơn vị dịch vụ giấy phép lao động để hồ sơ được làm nhanh chóng thì Vitravel chính là lựa chọn sáng suốt nhất!

Tìm hiểu về dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp hàng đầu của vi sa xuat nhap canh.

Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt với thương hiệu là ViTravel.vn đã được thành lập từ năm 2012. Với nhiều năm kinh nghiệm, vi sa xuat nhap canh. luôn là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về những dịch vụ du lịch, làm giấy tờ lao động, visa cho người nước ngoài. Với mong muốn gửi đến Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng điều đó luôn được khẳng định qua chất lượng của từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm mới, cấp lại, gia hạn giấy phép lao động với mức giá hợp lý nhất, cụ thể:

 • 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới
 • 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại.

Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng lâu dài:

 • Chúng tôi chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ khẩn... Đặc biệt hồ sơ gấp trong vòng 1 tuần làm việc.
 • Trong quá trình làm giấy phép sẽ liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng về tình trạng hồ sơ.
 • Hỗ trợ khách hàng làm các loại giấy tờ cần thiết.
 • Cam kết đúng hạn như trong hợp đồng và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
 • Giao kết quả đến tận nơi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Thông báo đến khách hàng trong trường hợp giấy phép lao động sắp hết hạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"cam-ket-dich-vu-xin-giay-phep-lao-dong-nhanh-chong-de-dang","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}