Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín nhất việt nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài và những lưu ý cần phải biết

Giấy phép lao động là loại giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp cho lao động nước ngoài. Nếu trường hợp lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam nhưng không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam và đồng thời bên sử dụng lao động nước ngoài trái phép cũng có thể bị xử phạt lên đến 45.000.000 đồng, thậm chí bị tạm dừng sản xuất. Vì vậy, người sử dụng lao động tuyệt đối không được chủ quan hay có ý định làm giả loại giấy tờ này. Bên cạnh đó, chúng tôi đúc kết được một vài lưu ý về làm giấy phép lao động cho khách hàng như sau:

 1. Không phải trường Hợp nào cũng cần làm giấy phép lao động
 • Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc với thời hạn dưới 03 tháng
 • Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

-  Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

-  Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần

-   Người nước ngoài vào Việt Nam để thực hiện chào bán dịch vụ

-  Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc để xử lý các trường hợp khẩn cấp ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam. Nếu không xử lý được trong thời gian 03 tháng thì hết 03 tháng làm việc tại Việt Nam, người nước ngoài phải làm thủ tục đăng ký cấp giấy phép lao động theo quy định.

-  Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của pháp luật

-  Người nước ngoài làm Trưởng Văn phòng đại diện, Trưởng Văn phòng dự án hoặc người nước ngoài được tổ chức phi chính phủ nước ngoài ủy nhiệm đại diện cho các hoạt động tại Việt Nam

-  Người nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp, thuộc phạm vi các ngành dịch vụ trong biểu cam kết dịch vụ của Việt Nam với Tổ chức Thương mại thế giới của 11 ngành dịch vụ.

-  Người nước ngoài vào Việt Nam để cung cấp dịch vụ tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác phục vụ cho công tác nghiên cứu, xây dựng, thẩm định, theo dõi đánh giá, quản lý và thực hiện chương trình, dự án sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) theo quy định hay thỏa thuận trong các điều ước quốc tế về ODA đã ký kết giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và nước ngoài

-  Người nước ngoài đã được Bộ Ngoại giao cấp giấy phép hoạt động thông tin, báo chí tại Việt Nam theo quy định của pháp luật

-  Các trường hợp khác theo quy định của Thủ tướng Chính phủ

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

 1. Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Người làm hồ sơ nên tham khảo danh sách những bệnh viện đủ điều kiện theo quy định để làm giấy khám sức khỏe cho lao động nước ngoài muốn làm việc ở Việt Nam. Ví dụ:

 • Ở Hà Nội: Bệnh viện E, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa Việt Pháp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,...
 • Ở Hải Phòng: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, bệnh viện đa khoa Kiến An..
 • Ở Quảng Ninh: Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển,...
 1. Nơi xin giấy phép lao động:

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động sẽ căn cứ vào loại doanh nghiệp, tổ chức nơi người nước ngoài làm việc, bao gồm:

 • Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
 • Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
 1. Người xin giấy phép lao đông: Người sử dụng lao động là người xin giấy phép lao động

Đơn giản hóa quá trình xin giấy phép lao động

Trên thực tế, hiện nay Việt Nam đang áp dụng chính sách thu hút người lao động nước ngoài rất lớn. Số lượng lao động nước ngoài muốn vào làm việc ở nước ta ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, thủ tục và hồ sơ làm giấy phép lao động có thời gian xét duyệt lâu, quá trình làm phức tạp và đòi hỏi người làm giấy phép phải có hiểu biết pháp luật bởi những quy định thường xuyên được sửa đổi, thêm bớt.

Bên cạnh đó, sự bất đồng ngôn ngữ cũng gây cho hai bên muốn hợp tác nhiều trở ngại. Việc kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều vấn đề cả về tiền bạc, thời gian, công sức.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn có thể đơn giản hóa quá trình xin cấp giấy phép lao động chỉ bằng một bước đó là ủy quyền cho một đơn vị làm dịch vụ giấy phép lao động khác, như vậy mỗi ngày doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết hàng trăm giấy phép lao động cho người nước ngoài mà không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian như trước đây. Nơi mang đến dịch vụ này uy tín nhất hiện nay là ViTravel.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Tìm hiểu về dịch vụ làm giấy phép lao động của ViTravel

Khi muốn gửi gắm công việc của hàng nghìn lao động nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm rất nhiều đến công ty làm dịch vụ giấy phép lao động mà mình muốn hợp tác, Vitravel là một đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

 • Chúng tôi có tên tuổi, uy tín lâu năm và đã là đối tác tin cây của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên làm thủ tục chuyên nghiệp, vốn hiểu biết sâu rộng, quan hệ tốt, am hiểu ngoại ngữ, sẵn sàng làm việc với mọi đối tác.
 • Chúng tôi đề cao tinh thần tận tụy, từ tâm. Không ép giá khách hàng, không làm giả, làm nhái, không lừa đảo. Giúp đỡ khách hàng từ A -> Z, tạo điều kiện cho khách hàng tối đa từ thời gian, công sức đến tiền bạc. Giải quyết mọi hồ sơ khó, hồ sơ gấp.
 • Chúng tôi chú trọng phương châm “quyền lợi của khách hàng đặt lên trên hết”, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng.

Chỉ với chi phí tiết kiệm:

 • 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới
 • 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-uy-tin-nhat-viet-nam","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}