Dịch vụ tư vấn cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn chất lượng về việc cấp thẻ tạm trú

Hiện nay, với số lượng người nước ngoài du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều thì chính phủ cũng đưa ra một số luật để ngăn chặn việc nhập cư trái phép cũng như quá đông dân cư. Trong đó có luật về việc cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài. Để được cấp thẻ tạm trú sẽ cần có những yêu cầu về điều kiện các trường hợp được phép cấp thẻ, các thủ tục và giấy tờ cần có để được làm thẻ. Tất cả sẽ có ngay trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn chất lượng về việc cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Những quy định về điều kiện được xét và cấp thẻ tạm trú

Quy định làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam được áp dụng cho 2 đối tượng đó là người Việt kiều định cư ở nước ngoài và người nước ngoài. Những người làm thẻ tạm trú sẽ có các ký hiệu : NG3, LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT.

Sau đây là những điều kiện đầy đủ cho đối tượng muốn làm thẻ tạm trú :

 • Bạn là người nước ngoài và có hộ chiếu vẫn còn thời gian sử dụng ít nhất là 2 năm
 • Bạn là người nước ngoài và có giấy phép tạm trú được xác nhận bởi cơ quan công an xã hay phường nơi bạn hiện đang tạm trú tại Việt Nam
 • Bạn cần là đối tượng được phép cấp thẻ tạm trú theo quy định của Luật xuất nhập cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Trong quá trình thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú, bạn cần phải có mặt trên lãnh thổ Việt Nam
 • Đối với một số trường hợp đặc biệt khác thì bạn cần có các giấy tờ theo quy định của pháp luật sau đây :
 • Trong trường hợp bạn muốn xin thẻ tạm trú cho thân nhân của mình là vợ chồng, con cái thì bạn cần có các loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn là thật như giấy khai sinh, giấy đăng ký hay giấy ghi chú kết hôn nếu bạn kết hôn ở nước ngoài cùng các loại văn bản khác chứng minh quan hệ huyết thống.
 • Trong trường hợp bạn muốn xin cấp thẻ tạm trú khi có giấy phép lao động thì bạn cần có giấy phép lao động vẫn còn thời hạn tối thiểu là 12 tháng. Nếu bạn thuộc diện được miễn giấy phép lao động thì bạn cần có văn bản xác nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nếu bạn muốn xin thẻ tạm trú khi bạn đầu tư vào Việt Nam thì bạn cần có các giấy tờ hay văn bản chứng minh việc góp vốn và đầu tư vào Việt Nam như giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư,…

Dịch vụ tư vấn siêu chất lượng về cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại  visaxuatnhapcanh.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty  visaxuatnhapcanh.. Đây là công ty đứng đầu về dịch vụ và phát triển thương mại quốc tế Việt, đặc biệt là về dịch vụ gia hạn hay cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Đến với Vitravel, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn về các giấy tờ cũng như các thủ tục cần có cho một quá trình làm thẻ tạm trú. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp siêu nhiệt tình, thân thiện, am hiểu lĩnh vực và giàu kinh nghiệm.  visaxuatnhapcanh. sẽ tư vấn hoàn thiện về vấn đề thẻ tạm trú để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc xin gia hạn thẻ visa cũng như việc xin giấy phép lao động của bạn sau này. Vitravel sẵn sàng giải quyết các tình huống mà khách hàng gặp phải cũng như tư vấn đầy đủ các vấn đề về dịch vụ làm thẻ tạm trú tại đây.  visaxuatnhapcanh.luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên đầu và luôn mong muốn giữ khách hàng bên cạnh mình lâu dài.

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hãy đến đăng ký ngay dịch vụ làm thẻ tạm trú tại  visaxuatnhapcanh. nhé

Để đăng ký dịch vụ làm thẻ tạm trú siêu chất lượng tại  visaxuatnhapcanh., bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0979.924.923 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé !  visaxuatnhapcanh.luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của  visaxuatnhapcanh. tại đây nhé. Chắc chắn, sự lựa chọn tin dùng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại  visaxuatnhapcanh. sẽ không khiến bạn phải hối hận.  visaxuatnhapcanh. luôn đợi bạn !

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dich-vu-tu-van-cap-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}