Hướng dẫn gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài mới nhất.

Visa du lịch có gia hạn được không?

Visa du lịch có gia hạn được. Người nước ngoài nhập cảnh vào VIệt Nam theo dạng Du Lịch, Thăm Thân hoặc dưới dạng miễn thị thực đối với khách quốc tịch (Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thủy Điển, Nga, Belarus ) và các nước Đông Nam Á trong khối Cộng đồng Asean đã hết hạn Visa Việt Nam, nhưng muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thêm.

Theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh, bạn buộc phải xin gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất, tuỳ thuộc vào nơi bạn đang lưu trú.

Gia hạn Visa du lịch

Thời hạn visa du lịch được gia hạn

Chỉ sau 5 - 7 ngày làm việc sẽ trả kết quả gia hạn visa cho bạn, không tính ngày nộp, thứ bảy chủ nhật và các ngày nghỉ của cơ quan

Hướng dẫn xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Đối với trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng giấy miễn thị thực chỉ được gia hạn visa Việt Nam thêm 1 tháng, nơi xử lý hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tuy nhiên không phải Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại các tỉnh, thành phố nào cũng có thể giải quyết được các vấn đề đó.

Nếu khách nước ngoài vào Việt Nam bằng Visa du lịch loại 1 tháng, 3 tháng có thể gia hạn visa thêm được loại 1 tháng, 3 tháng.

Lưu ý:

 • Đối với visa du lịch, người nước ngoài cần gian hạn visa Việt Nam trước khi quá hạn visa.
 • Trong trường hợp quá hạn visa bạn phải nộp phạt, nặng có thể buộc xuất cảnh Việt Nam
 • Không sử dụng visa du lịch với mục đích làm việc.

Gia hạn Visa du lịch

Thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa du ịch cho người nước ngoài gồm có

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng
 • Đối với việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài dạng cộng tác (Business) cần bổ sung thêm: Đơn bảo lãnh của phía công ty Việt Nam, giấy đăng ký kinh doanh có đóng dấu của công ty, hợp đồng lao động.
 • Đối với trẻ em nước ngoài cần gia hạn visa có thêm giấy bảo lãnh của cha, mẹ hoặc ngươi giám hộ, hộ chiếu hoặc chứng minh thư.
 • Gia hạn thẻ tạm trú có thêm giấy phép lao động Work Permit hoặc giấy đăng ký kết hôn, nếu làm thẻ tạm trú cho con là người nước ngoài cần có thêm giấy khai xinh.

Trường hợp nào quá hạn visa được gia hạn?

Tuỳ từng thời gian quá hạn dài hay ngắn mà người nước ngoài có thể được xem xét để cho gia hạn tiếp tục ở lại Việt Nam. Mức phạt vi phạm quá hạn nặng hay nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hoàn cảnh khách quan, ý thức của công dân đó. Với mức độ để quá hạn ngắn ngày thì có thể dễ dàng xin gia hạn visa và xuất cảnh.

Gia hạn Visa du lịch

Hướng giải quyết các trường hợp quá hạn visa như sau:

 • Nếu quá hạn trong thời gian cách ly, cần xin giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền về việc cách ly hoặc chữa bệnh khi xuất cảnh
 • Check lỗi quá hạn visa, mức phạt quá hạn visa bao nhiêu, đóng phạt, gỡ phạt quá hạn visa khỏi danh sách Blacklist trên hệ thống Cục quản lý xuất nhập cảnh, xin xuất cảnh về nước.
 • Sau khi nộp phạt, gỡ phạt xong người nước ngoài có thể xin gia hạn visa Việt Nam để tiếp tục ở lại.

Lưu ý: Gỡ Blacklist nên trong trường hợp người nước ngoài muốn nhập cảnh lại Việt Nam. Trường hợp buộc phải xuất cảnh sẽ bị hạn chế nhập cảnh sau này. Nên người nước ngoài không nên để bị quá hạn visa, đặc biệt là quá hạn visa trong thời gian dài.

Cách gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài nhanh nhất

Với hướng dẫn xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở trên, bạn có thể tự túc đi gia hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn được gia hạn visa nhanh chóng hơn chỉ trong 1 - 2 ngày, hoặc không có thời gian đi lại, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Gia hạn Visa du lịch cho người nước ngoài

Visaxuatnhapcanh - đơn vị hỗ trợ gia hạn visa nhanh chóng, uy tín cho người nước ngoài

 • Thu hồ sơ tận nơi, giao visa tại nhà.
 • Có xuất hoá đơn VAT, chứng từ dịch vụ
 • Gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch

Nếu bạn có bất kỳ thắc ắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, hãy an tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong xuất nhập cảnh.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"huong-dan-gia-han-visa-du-lich-cho-nguoi-nuoc-ngoai-moi-nhat","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}