Kinh nghiệm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Những kinh nghiệm trong việc làm thẻ tạm trú

Bạn là người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam để thực hiện công việc cũng như học tập của mình ? Bạn đang muốn làm một chiếc thẻ tạm trú để có thể ở lại làm việc tại Việt Nam lâu hơn mà không cần lo lắng về vấn đề bị xuất cảnh ra khỏi đây nhưng bạn lại không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong vấn đề này. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chắc chắn giúp được bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cũng như những lưu ý trong việc làm thẻ tạm trú mà chúng tôi đã rút ra được trong nhiều năm trong nghề. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Kinh nghiệm về cách điền các mẫu đơn hồ sơ làm thẻ tạm trú

Có 3 mẫu đơn chính trong thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài như sau :

 • Mẫu NA6 :

Đây là mẫu đơn dành cho việc bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đối với các cơ quan, tổ chức. Với mẫu đơn này, bạn cần phải có chữ ký và đóng dấu của người đứng đầu đơn bị mà bạn đang làm việc hay gọi cách khác là cơ quan có trách nhiệm bảo lãnh cho bạn. Bạn cần điền tên cơ quan, tên cục quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh và thành phố trực thuộc. Đối với trường hợp bạn thuộc diện được cấp thẻ tạm trú có ký hiệu NG3 thì bạn cần có tên cơ quan thẩm quyền của Bộ ngoại giao.

 • Mẫu NA7 :

Đây là mẫu đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú dành cho cá nhân đối với người nước ngoài. Với mẫu hồ sơ này, bạn cần có xác nhận của công an xã tại nơi mà bạn đang thực hiện việc cư trú tại Việt Nam. Bạn cần có tên cục quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh nơi mà bạn thường trú tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cần ghi rõ mối quan hệ của bạn với người bảo lãnh của bạn là gì, có phải mối quan hệ thân nhân hay không ? Bạn cũng cần có dấu xác nhận của trưởng công an xã nơi mà bạn hiện đang tạm trú.

 • Mẫu NA8 :

Đây là giấy kê khai đề nghị việc xin cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài. Mẫu đơn này cần có chữ ký của người xin cấp thẻ tạm trú. Với tờ kê khai này bạn cần có :

 • 1 bản kê khai đi kèm với hộ chiếu và các giấy tờ, văn bản, công văn bảo lãnh của các cơ quan hay tổ chức bảo lãnh của bạn được nộp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền của Bộ ngoại giao.
 • 2 ảnh chụp cỡ 2x3cm với phông nền trắng, mặt chính diện, đầu để trần và không đeo kính. Thời gian bạn chụp tối đa cách thời gian đăng ký thẻ tạm trú là 6 tháng.
 • Bạn cần ghi rõ lý do và mục đích bạn đến Việt Nam kèm theo các giấy tờ chứng minh mục đích của bạn là chính đáng

Bạn cần ghi rõ ngày nhập cảnh gần nhất của mình theo thông tin trên phiếu xuất nhập cảnh.​

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Với kinh nghiệm lâu năm, đâu là nơi bạn có thể tin tưởng để làm thẻ tạm trú ?

Với kinh nghiệm làm thẻ tạm trú nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi đề xuất cho bạn một công ty đang trở nên quen thuộc và ngày càng phổ biến, được nhiều người tin dùng dịch vụ- đó là công ty Visaxuatnhapcanh. Đây là một trong những công ty làm về du lịch và phát triển thương mại quốc tế có chất lượng đảm bảo uy tín đứng đầu Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại đây. Đến với công ty visaxuatnhapcanh, bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ giải quyết các vấn đề cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ làm thẻ tạm trú bởi những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại đây. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục cũng như những hồ sơ cần có của quá trình làm thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bạn được tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc xin giấy phép lao động của mình sau này nếu bạn sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại đây.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"kinh-nghiem-lam-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"43","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}