Làm giấy phép lao động trọn gói nhanh chóng cho người nước ngoài

Bạn đã biết gì về giấy phép lao động?

Đối với doanh nghiệp tuyển dụng lao động nước ngoài và người nước ngoài muốn đến Việt Nam làm việc thì giấy phép lao động luôn là loại giấy tờ được mọi người đặc biệt quan tâm. Ngoại trừ những trường hợp được miễn xin giấy phép lao động theo quy định của pháp luật thì mọi công dân của Quốc Gia khác khi đến Việt Nam làm việc đều phải xin cấp giấy phép lao động.

 Làm giấy phép lao động trọn gói nhanh chóng cho người nước ngoài

Việc chậm trễ trong việc xin giấy phép lao động sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề như việc sử dụng lao động hợp pháp; gia hạn visa, xin thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài; việc hoạch toán lương và kê khai thuế; giá trị pháp lý của các tài liệu mà người nước ngoài nhân danh công ty kí kết.

Khi được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép lao động đồng nghĩa với việc bạn đã đủ điều kiện để sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong tối đa 2 năm và đưởng hưởng quyền lợi lao động hợp pháp. Trong trường hợp bị phát hiện làm việc nhưng không có giấy phép lao động (lao động chui) sẽ ngay lập tức trục suất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thậm chí cấm nhập cảnh vào Việt Nam.

Không chỉ vậy, nếu doanh nghiệp, công ty có người nước ngoài không có giấy phép lao động cũng sẽ phải chịu trách nhiệm, nhẹ thì phạt hành chính nặng thì có thể bị đình chỉ sản xuất, tùy vào mức độ vi phạm.

Chính vì vậy cả hai bên đều phải hết sức lưu ý về những thủ tục, giấy tờ cần thiết để mau chóng xin được giấy phép lao động trước khi chính thức làm việc để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Ai là người làm giấy phép lao động?

Người sử dụng lao động sẽ phải có trách nhiệm làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Và thực tế, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam cũng là đối tượng chi trả các khoản chi phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Bạn sẽ phải nộp các khoản chi phí đó cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội để được cấp phép, cho phép doanh nghiệp của bạn được sử dụng người hợp pháp.

Nơi tiếp nhận hồ sơ và chi phí làm giấy phép lao động thường là:

 • Sở lao động Thương binh và Xã hội (Tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương)
 • Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất
 • Ban quản lý khu công nghệ cao

Lệ phí và địa chỉ tiếp nhận hồ sơ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thời gian thực hiện quy trình xét hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ kéo dài khoảng 21 ngày.

Có thể thấy đây là thời gian quá dài, ngoài ra doanh nghiệp còn phải tốn nhiều thời gian để hoàn thành các loại thủ tục khác cho người lao động. Thậm chí việc xét duyệt đôi khi sẽ bị các chuyên viên yêu cầu doanh nghiệp sử đổi, bổ sung các loại hồ sơ, nhiều doanh nghiệp còn bị từ chối từ khi mới đăng ký danh sách người lao động nước ngoài. Điều này vừa tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc mà chẳng thể đảm bảo 100% hồ sơ nộp đều được kết quả đạt.

Tại sao khách hàng không lựa chọn cho mình một dịch vụ làm giấy phép lao động để quá trình này được hoàn tất dễ dàng hơn?

 Làm giấy phép lao động trọn gói nhanh chóng cho người nước ngoài

Làm giấy phép lao động tại vi sa xuat nhap canh – Đơn giản và minh bạch

Chỉ cần bỏ ra: 400.000đ - 600.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho giấy phép lao động cấp mới và 300.000đ - 500.000đ (theo tỉnh/thành phố) cho trường hợp gia hạn và cấp lại, quý khách hàng đã có thể được phía ViTravel lo giải quyết từ A -> Z trong suốt quá trình làm thủ tục, nộp hồ sơ, nhận giấy phép, lưu ý sau khi hoàn tất thủ tục. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay về lĩnh vực xin cấp giấy phép lao động. Quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa khi đăng ký với số lượng lớn, thường xuyên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để việc xin giấy phép lao động trở nên đơn giản nhất, giải quyết mọi hồ sơ khó, cần gấp.

vi sa xuat nhap canh luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, thông thạo ngôn ngữ để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/24h. Ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

vi sa xuat nhap canh kính chúng quý khách hàng sẽ xin thành công giấy phép lao động và có quãng thời gian đáng nhớ khi làm việc tại Việt Nam!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"lam-giay-phep-lao-dong-tron-goi-nhanh-chong-cho-nguoi-nuoc-ngoai","lang":"2","cattype":"0","catid":"22","catroot":"22","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}