Phí gia hạn thẻ tạm trú

Lệ phí gia hạn thẻ tạm trú

Hiện nay, có không ít người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam lâu năm và sở hữu thẻ tạm trú dài hạn. Tuy nhiên, thẻ tạm trú của nhiều khách hàng đã sắp đến hết thời hạn sử dụng và họ không biết phải làm thế nào mới có thể tiếp tục được ở lại một cách hợp pháp tại Việt Nam. Đừng lo, dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú sẽ giúp bạn tiếp tục ở lại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài nữa. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhát về dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài cũng như lệ phí gia hạn của dịch vụ này. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé !

Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Bạn hiểu thế nào là dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú ?

Thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài là loại giấy tờ dành cho người nước ngoài có ý định muốn sang định cư và làm việc tại Việt Nam. Thẻ tạm trú được cấp bởi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn sẽ được quyền xuất nhập cảnh khỏi Việt Nam bất kỳ lúc nào mà không cần phải gia hạn visa. Bạn cũng sẽ có quyền bảo lãnh cho người nước ngoài khác có quan hệ nhân thân với bạn để xin cấp thẻ.

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú là việc bạn muốn cấp thêm thời hạn cho thẻ tạm trú nếu thẻ của bạn đã đến thời gian hết hạn sử dụng. Phòng quản lý xuất nhập cảnh hay cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ thu lại thẻ tạm trú cũ của bạn để gia hạn bằng cách ghi thêm thời gian hiệu lực trên thẻ tạm trú cũ của bạn. Trong suốt thời gian sử dụng của thẻ, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau :

 •  Bạn sẽ có quyền lợi như một công dân hợp pháp tại Việt Nam
 • Bạn được xuất nhập cảnh nhiều lần mà không lo lắng đến tiền gia hạn visa
 • Bạn được phép ở Việt Nam trong suốt thời gian sử dụng của thẻ mà không sợ bị xuất cảnh khỏi đây.
 • Bạn được miễn thị thực bởi giá trị của thẻ tạm trú tương đương với giá trị thị thực của visa
 • Bạn được quyền mua cho mình một căn hộ riêng. Sắp tới bạn còn có thể sẽ được mua nhà riêng.
 • Khi bạn ở Việt Nam, bạn được quyền kết hôn, sinh con cũng như tiến hành các hoạt động hay hình thức kinh doanh nào đó,…

Hồ sơ đăng ký dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú bao gồm những gì ? Lệ phí của gia hạn thẻ tạm trú

Hồ sơ đăng ký dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú bao gồm những giấy tờ sau :

 • Bạn cần hộ chiếu bản gốc
 • 1 ảnh 3x4cm
 • Bạn cần có giấy tờ xác nhận của công ty hay người bảo lãnh có trách nhiệm của bạn
 • Bạn cần có thẻ tạm trú bản cũ. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ tạm trú thì bạn cần phải báo ngay tới cơ quan công an phường, xã nơi bạn bị mất hoặc bóa ngay với cơ quan cấp thẻ để viết giấy tường trình lý do mất và được xem xét về việc gia hạn thẻ tạm trú.
 • Bạn cần giấy tờ xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền về lý do hay mục đích bạn đến Việt Nam làm việc hay công tác.
 • Bạn cần có giấy tờ kê khai việc gia hạn thẻ tạm trú điền trực tiếp tại Cơ quan xuất nhập cảnh  theo mẫu N7A hay mẫu N7B

Về lệ phí của dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì sẽ phụ thuộc vào việc thời hạn của thẻ của bạn là 1 năm hay 5 năm. Tuy nhiên, chi phí gia hạn thường có và bạn bắt buộc phải đóng là 10USD cho một lần làm thủ tục gia hạn.

Gia hạn thẻ tạm trú ở đâu thì đảm bảo ? – visaxuatnhapcanh.

Giờ đây, chắc hẳn bạn sẽ không cần phải lo lắng về dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú nữa vì công ty trách nhiệm hữu hạn về dịch vụ thương mại visaxuatnhapcanh sẽ giúp bạn. Đây là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tạm trú cũng như gia hạn thẻ tạm trú đang phát triển mạnh và mở rộng chi nhánh ở Việt Nam. Tại đây có đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn gỡ rối mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thẻ tạm trú cũng như giúp bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ngay khi bạn có nhu cầu gia hạn hay làm thẻ tạm trú, vui lòng liên hệ đến số hotline của visaxuatnhapcanh tại 0962887676 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty dịch vụ tại số 156 - 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, TP.Hà Nội các bạn nhé ! visaxuatnhapcanh luôn sẵn sàng mang chất lượng phục vụ tốt nhất đến bạn.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"phi-gia-han-the-tam-tru","lang":"2","cattype":"0","catid":"45","catroot":"23","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}