ViTravel tăng cường hoạt động đối ngoại, thâm nhập và mở rộng thị trường

Ngày đăng: 02/06/2020 - 2341 - lượt xem

Nhằm kích cầu du lịch nội địa trong thời gian tới, ban Giám đốc ViTravel có triển khai một số các hoạt động đối ngoại, nhằm thâm nhập và mở rộng thị trường.

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, ban giám đốc cùng các nhân viên thuộc phòng du lịch vừa có những chuyến đi liên tục tại các tỉnh miền Bắc nhằm mở rộng hoạt động đối ngoại, quảng bá sản phẩm, tour du lịch của 𝐕𝐢T𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥, truyền thông qua hồ sơ năng lực của công ty. Góp phần tuân theo chính sách của Nhà nước "Người việt nam du lịch Việt Nam", quảng bá vẻ đẹp và con người việt nam nhiều hơn nữa, kích cầu để du lịch nội địa phát triển, thúc đẩy nhiều các hoạt động hợp tác và đầu tư.
Trong mỗi chuyến đi, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 cử cán bộ công tác thông tin đối ngoại, tham gia vào việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp thêm thông tin về những chuyến đi, giá cả, lịch trình để khách hàng có thể hình dung được chuyến đi cụ thể nhất.
Thông qua các chuyến đi, ban giám đốc muốn cho nhân viên của mình hiệu rõ và nhận thức được vai trò của các hoạt động đối ngoại, góp phần mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, truyền thông sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty tới các đối tác trong tương lại gần.

Với những hoạt động trên, hiệu quả đạt được rất đáng ghi nhận, thể hiện trong các tour đoàn mà 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 thành công, góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid - 19, quảng bá công ty, mở rộng danh sách khách hàng, đúng vững hơn trong ngành du lịch và dần trở thành đối tác tổ chức tour du lịch đáng tín cậy cảu nhiều công ty khác.


Trong các chuyến đi công tác, ban giám đốc không chỉ quảng bá được tour du lịch của mình mà còn khảo sát được thị trường các tỉnh, thị trường nào tiềm năng để hướng tới.
Trong thời gian tới, 𝐕𝐢𝐭𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 tiếp tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các hoạt động đối ngoại, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, dần trở thành nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp không chỉ các khách lẻ mà còn cho các tập thể, doanh nghiệp và công ty.

Các bài viết cùng chuyên mục

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề "Tự Hào Áo Dài Việt Nam"

Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt”

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

17 đặc sản Nghệ An làm say lòng du khách

Vốn nổi tiếng là mảnh đất đầy nắng gió nhưng lại vô cùng đẹp đẽ với phong cảnh hữu tình, ẩm thực xứ nghệ và ân tình của con người xứ Nghệ.

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Quốc hội ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13

0918967667
Zalo ChatZalo Chat
Facebook MessengerFacebook Messenger
Youtube
Gửi Email
{"nalias":"vitravel-tang-cuong-hoat-dong-doi-ngoai-tham-nhap-va-mo-rong-thi-truong","lang":"2","cattype":"0","catid":"14","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}