Địa chỉ gia hạn thẻ Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tại sao phải gia hạn thẻ Visa ở Việt Nam cho người nước ngoài ?

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài có thể ở Việt Nam một cách hợp pháp có thời hạn từ 01 tháng đến 12 tháng, sau thời gian này người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì cần gia hạn Visa.

Gia hạn Visa Việt Nam là chính là việc người nước ngoài thực hiện thủ tục hành chính nhằm kéo dài thời gian lưu trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam (một số người gọi là gia hạn tạm trú visa).

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Quá hạn thẻ Visa và các mức phạt hành chính khi quá hạn thẻ Visa.

 -Trong trường hợp vì lý do khách quan mà người quốc tịch nước ngoài ở Hà Nội quá hạn thẻ Visa từ một ngày trở lên đều bị coi là vi phạm pháp luật xâm nhập cảnh Việt Nam, buộc phải đến cơ quản lý XNC nộp phạt và được cấp Visa rời khỏi Việt Nam.

 -Người nước ngoài vi phạm quá hạn visa ở mức độ dài ngày có thể bị buộc xuất cảnh,.còn mức độ nhẹ ngắn ngày thì chỉ phải nộp vi phạm hành chính. 

Vì vậy, để giảm tránh các mức phạt quá hạn cao và tiết kiệm chi phí xử lý quá hạn. và gia hạn visa Việt Nam, cá nhân, tổ chức, cơ quan có người quốc tịch .nước ngoài tại Hà Nội nên liên hệ sớm để được xem xét hồ sơ cụ thể, từ đó có hướng xử lý ngay phù hợp nhất và nhanh chóng. 

 • Quá hạn dưới 10 ngày:  1,250,000 VNĐ là mức phạt phổ biến.
 •  Quá hạn từ 10 ngày đến 1 tháng:  4,000,000 VNĐ là mức phạt phổ biến.
 • Quá hạn 1-3 tháng: mức phạt khoảng 10,000,000 VNĐ.
 • Quá hạn từ 1 năm trở lên: sẽ căn cứ theo mức thực tế mức phạt >16,000,000VNĐ và buộc xuất cảnh, hạn chế xuất nhập cảnh và cấm trong khoảng thời gian quy định.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn Thẻ Visa Việt nam cho người nước ngoài.

 • 01 mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài: sử dụng mẫu N5. Tờ đơn cần khai đầy đủ thông tin, không được cung cấp thông tin sai lệch, không đúng sự thật.
 • Bản gốc hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu này phải còn hạn tối thiểu là 12 tháng kể từ ngày xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài.
 • Giấy phép lao động hoặc giấy phép hành nghề tại Việt Nam ( nếu có )
 • Hồ sơ pháp nhân công ty.
 • Đơn giải trình có nêu rõ lý do cần gia hạn thêm visa.

Tuy nhiên , lưu ý : Đối với mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài (mẫu N5) thì cần phải có chữ ký của đương đơn xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty sử dụng lao động người nước ngoài đó.

Địa chỉ gia hạn thẻ Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội.

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội

      Địa chỉ : Số 44-46 Trần Phú , Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

           Điện thoại : 024 3825 7941

           Thời gian và giờ làm việc : thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần ( trừ ngày nghỉ lễ theo quy định ). Sáng từ 8h – 11h30 , chiều 1h30 – 4h30 .

 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

          Có 2 cơ sở :

          -Số 44 , Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

          -Số 2 , Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực  hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư …….

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

ViTravel – dịch vụ tư vấn gia hạn thẻ Visa uy tín hàng đầu.

Việc người nước ngoài tự gia hạn thẻ Visa cho mình tại Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn do bất đông ngôn ngữ , do kho nắm bắt thủ tục pháp lí và quy trình gia hạn thẻ Visa Việt Nam. Do đó ViTravel – đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn thẻ Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam một cách uy tín đảm bảo và nhanh gọn nhất.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại:024.37.369.369 - 0787.320.320
 • Phụ trách dịch vụ visa, thẻ tạm trú: 0979.924.923
 • Phụ trách thủ tục giấy phép lao động: 0918967667
 • Email: tours@ivntravel.vn - tours@ivntravel.vn

Bài viết liên quan

  0918967667
  Zalo ChatZalo Chat
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Youtube
  Gửi Email
  {"nalias":"dia-chi-gia-han-the-visa-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-ha-noi","lang":"2","cattype":"0","catid":"41","catroot":"21","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}